AFF Cup: Giá vé xem trận bán kết lượt đi ở Malaysia chỉ 250.000 đồng

T.K (Theo Goal)Cập nhật 10:39 ngày 04/12/2014

ĐTVN và ĐT Malaysia sẽ thi đấu trên sân Shah Alam thay vì SVĐ QG.

Tổng Thư kí LĐBĐ Malaysia cho biết, chỉ với 40 RM (tương đương 250.000 VND), CĐV đã có thể mua cho mình một tấm vé vào xem trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2014 tại Shah Alam.

Ngoài ra, đối với trẻ em dưới 12 tuổi, mức giá cho một tấm vé là 10 RM (60.000 VND). Hiện vé đã đang được bán online trong khi các quầy bán vé trước cửa sân vận động sẽ được mở bán vào thứ 6 (5/12). Mức giá vé hợp lí này là thông tin khá vui với các CĐV Việt Nam đang có kế hoạch sang Malaysia cổ vũ cho đội nhà.

Cũng theo Tổng Thư kí FAM, ông Datuk Hamidin Mohd Amin, địa điểm tổ chức trận bán kết lượt đi giữa ĐT Malaysia và ĐTVN trước đó bị thay đổi là vì lí do đường pitch. Theo đó, lẽ ra, hai đội sẽ thi đấu trên SVĐ Quốc gia nhưng sau khi đi thị sát, FAM đã quyết định thay đổi sân đấu sang Shah Alam vì đường pitch trên SVĐ Quốc gia chưa sẵn sàng để tổ chức sự kiện bóng đá lớn như trận bán kết AFF Cup.

Theo dự kiến, ĐTVN sẽ đọ sức với chủ nhà Malaysia trong trận bán kết lượt đi vào lúc 19h00 ngày 07/12. Với tư cách là đội nhất bảng A, ĐTVN sẽ thi đấu với đội nhì bảng B là Malaysia trên đất khách trước khi trở về SVĐ QG Mỹ Đình chơi trận lượt về mang tính chất quyết định. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn đội đã có mặt ở Kuala Lumpur và chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên tại sân PKNS, Kelantan Jay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1