AFF Cup: HLV Malaysia thừa nhận may mắn vì không thua thêm

Linh Đan (Malasyia Insider)Cập nhật 08:03 ngày 08/12/2014

Đội Việt Nam tưng bừng với chiến thắng ngay trên sân khách (Ảnh: AP)

HLV Dollah Salleh cho biết ông không hiểu điều gì khiến các cầu thủ Malaysia chơi một trận đấu kém cỏi trước Việt Nam đến vậy.

Phát biểu sau thất bại ngay trên sân nhà trước đội tuyển Việt Nam ở vòng bán kết AFF Cup 2014, HLV Dollah Salleh cho biết ông không hiểu điều gì khiến các cầu thủ Malaysia chơi một trận đấu kém cỏi trước Việt Nam đến vậy và đội Malaysia đã rất may mắn vì không thủng lưới nhiều hơn ở hiệp 2.

Mặc dù được sự ủng hộ của gần 80.000 khán giả, đội quân của ông Dollah Salleh đã không thể làm gì để ngăn bước tiến của các cầu thủ áo đỏ. Việt Nam đã đá một trận đấu hay hơn hẳn đối phương và có chiến thắng xứng đáng. Đây cũng là điều mà ông thầy người Malaysia thừa nhận trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Việt Nam đã có thắng lợi xứng đáng. Đây là trận đấu tồi nhất của chúng tôi ở giải đấu năm nay. Tôi không hiểu đã có chuyện gì với các cầu thủ. Chúng tôi chơi thất vọng trên hàng công, tiền vệ và cả hậu vệ. Nói chung là tất cả các tuyến. Chúng tôi may mắn vì đã không thua thêm khi mà các cầu thủ Việt Nam đã chơi quá tốt”, ông Dollah Salleh nói.

Trước trận đấu, ông Dollah Salleh tỏ ra vô cùng tự tin về chiến thắng của đội nhà. Thậm chí chiến lược gia người Malaysia còn dự định sẽ thắng cách biệt hai bàn để có lợi thế lớn trước trận lượt về. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị phá sản và đội Malaysia đã phải đối diện với muôn vàn khó khăn khi tới Việt Nam trong ngày 11 sắp tới.

“Chúng tôi còn trận lượt về nhưng chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn”, ông Dollah Salleh nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.