AFF Cup: Phe vé hét giá "trên trời"

Thể thao VTV - thethao@vtv.vnCập nhật 14:11 ngày 11/12/2014

Vé loại trung (khoảng 250.000 đồng) trận lượt về của AFF Cup đã được các phe vé chào bán với giá khoảng 2 triệu đồng. Các loại vé chỗ đẹp còn được chào bán với giá cao hơn nữa.

Hôm nay (11/12), đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận lượt về bán kết giải bóng đá vô địch Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup 2014) gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình. Sát giờ thi đấu, người hâm mộ đang tìm kiếm cho mình những tấm vé cuối cùng để được vào sân xem đội tuyển thi đấu trong chiều nay.

Dù các quầy vé của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ngừng hoạt động trong hôm nay nhưng trước cổng sân vận động Mỹ Đình vẫn rất nhộn nhịp, chủ yếu là các "phe vé" hoạt động do nhu cầu của khán giả muốn vào sân. Cảnh tượng nhộn nhịp này không chỉ xuất hiện trong ngày hôm nay mà đã có từ nhiều ngày qua. Vé loại trung tức (khoảng 250.000 đồng) đã được các "phe vé" chào bán với giá khoảng 2 triệu đồng. Các loại vé chỗ đẹp còn được chào bán với giá cao hơn nữa. Có lẽ giá vé sẽ chỉ giảm khi bóng chuẩn bị lăn trên sân Mỹ Đình.

Công tác an ninh trên sân vận động Mỹ Đình cho đến lúc này vẫn chưa triển khai. Có lẽ khoảng 4 tiếng trước giờ bóng lăn lực lượng an ninh mới bắt đầu làm việc như cam kết của Liên đoàn là tăng cường an ninh tối đa cho sân Mỹ Đình vào chiều nay.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1