AFF Cup: Việt Nam xuất sắc ngược dòng, HLV Miura nói gì?

Thể thao VTVCập nhật 23:36 ngày 07/12/2014

HLV Miura tin rằng bây giờ chưa phải là lúc để vui mừng khi trước mắt ĐT Việt Nam vẫn còn trận bán kết lượt về nữa. (Ảnh minh họa: Minh Nguyễn)

Mặc dù ĐT Việt Nam vừa giành chiến thắng ấn tượng trước Malaysia, tuy nhiên, HLV Miura cũng không quên tự nhắc mình rằng trước mắt ông và các học trò vẫn là một trận đấu nữa.

Tại SVĐ Shah Alam, ĐT Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ một màn trình diễn vô cùng hấp dẫn. Kết quả, các học trò của HLV Miura xuất sắc đả bại đối thủ mạnh Malaysia với tỷ số 2-1, qua đó nắm lợi thế to lớn trước khi bước vào trận lượt về diễn ra tại Mỹ Đình 1 tuần sau đó. Tuy nhiên, vào lúc này, HLV Toshiya Miura vẫn tỏ ra đặc biệt thận trọng.

Chia sẻ với báo chí, ông thầy người Nhật Bản tỏ ra điềm tĩnh: "Tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Tuy nhiên, trước mắt, chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa và đó là lợi thế".

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, HLV ĐTQG Malaysia - ông Dollah Salleh cho rằng cơ hội đi tiếp của Malaysia vẫn còn chưa hết. "Việt Nam đã chơi hay hơn chúng tôi ở trận đấy này và có được lợi thế lớn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa", ông Salleh chia sẻ.

Sau đây là ghi nhận của phóng viên VTV đang có mặt tại Malaysia:

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1