Aguero sẽ chia tay Man City sau World Cup 2018

T.KCập nhật 19:00 ngày 10/03/2016

VTV.vn - Dù hợp đồng của Aguero với Man City còn tới năm 2019 nhưng tiền đạo 27 tuổi này tiết lộ anh sẽ hồi hương ngay sau World Cup 2018.

Sergio Aguero tiết lộ, anh sẽ trở về đầu quân cho Independiente ở quê nhà sau khi tham dự World Cup 2018 mặc dù hợp đồng với Man City còn tới năm 2019.

Tháng 8/2014, Aguero ký hợp đồng thời hạn 5 năm với Man City nhưng khi chia sẻ trên tờ Independient en la Uno, Aguero đã khiến fan quê nhà háo hức.

“Vài tháng trở lại đây, nhiều người bảo tôi gia hạn hợp đồng mới với Man City nhưng tôi lại không mấy quan tâm. Nhưng gần như chắc chắn tôi sẽ về Independiente sau mùa hè ở Nga. Rời Man City, tôi không muốn đi đâu khác ở châu Âu và chỉ muốn trở lại quê nhà nơi có đội bóng luôn chào đón tôi nồng nhiệt”, Aguero chia sẻ.

Kun Aguero cũng cho biết, anh không muốn phải chờ tới khi trở thành lão tướng mới về lại Independiente. Vì thế, tiền đạo số 1 của Man City muốn về quê nhà trước năm 31 tuổi để tiếp tục thi đấu tốt ở Argentina. Trước Aguero, Tevez cũng nhiều lần bày tỏ ý định chia tay Man City để tới bến đỗ khác và mong ngóng về quê nhà nhưng sau đó lại đầu quân cho Juve để rồi giúp đội bóng Italy vào tới chung kết Champions League hai mùa trước.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1