Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP

Đình CườngCập nhật 05:30 ngày 19/01/2021

VTV.vn - Tay đua người Italia vẫn chưa thể thi đấu trở lại, nhưng anh tin rằng 1 ngày nào đó, mình sẽ được tranh tài với những chiếc motor mạnh mẽ nhất thế giới.

Iannone vẫn đang trong thời gian nhận án phạt cấm thi đấu. Anh bị phát hiện không trung thực trong buổi kiểm tra doping, thực hiện sau GP Malaysia hồi năm 2019. Kết luận cuối cùng của WADA khiến Iannone bị cấm thi đấu tới cuối năm 2023, thời điểm anh sẽ bước sang tuổi 34.

Dù còn khá lâu nữa mới có thể tranh tài, nhưng tay đua từng thi đấu cho Ducati, Suzuki và Aprilia vẫn khá tự tin về khả năng thi đấu trở lại. Chia sẻ trên Instagam, anh cho biết: "Tôi chưa từng bỏ cuộc và vẫn muốn được tranh tài ở MotoGP thêm nhiều lần nữa. Khi án phạt kết thúc, tôi sẽ nỗ lực để nắm lấy cơ hội"

Andrea Iannone chưa từ bỏ tham vọng trở lại MotoGP - Ảnh 1.

Iannone đã có hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp trước khi bị cấm vì doping

Iannone bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2008 với thể loại 125cc. Sau đó, anh dần tranh tài ở Moto2 và MotoGP. Trong sự nghiệp, tay đua người Italia đã có 1 lầ về nhất và 11 lần đứng trên bục podium khi thi đấu ở MotoGP.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Sau tại nạn, Tiger Woods hiện đã tỉnh táo và đang trong quá trình hồi phục

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau tai nạn, tay golf cựu số 1 thế giới bị chấn thương ở vùng chân và phải phẫu thuật. Theo tiết lộ của bệnh viện, tình hình sức khỏe của Tiger Woods đã khả quan hơn.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1