Andy Murray từ chối bán ảnh cưới với giá 1 triệu Bảng

Thùy AnCập nhật 07:23 ngày 07/04/2015

VTV.vn - Tay vợt Andy Murray vừa lên tiếng khẳng định sẽ không bán bộ ảnh cưới của mình dù hàng loạt các tạp chí danh tiếng đã đề nghị mức giá lên tới 1 triệu bảng.

Theo đó, Andy Murray đã đưa ra thông báo chính thức về việc anh sẽ không bán bộ ảnh cưới của mình với bất cứ giá nào. Trước đó các hàng loạt các tạp chí nổi tiếng như Ok! hay Hello! đã gửi lời đề nghị lên tới 1 triệu bảng cho bộ ảnh cưới của tay vợt người Vương quốc Anh cùng hôn thê Kim Sears.

“Đây không phải là vấn đề tiền bạc, Kim Sears và Andy Murray không quan tâm đến số tiền trên và không muốn một đám cưới quá hoành tráng và phô trương.”, một nguôn tin bí mật tiết lộ trên tờ The Times.

Andy Murray đang sở hữu số tài sản ước tính lên đến khoảng 40 triệu bảng

Andy Murray đang sở hữu số tài sản ước tính lên đến khoảng 40 triệu bảng (Ảnh: www.hellomagazine.com)

Với số tài sản ước tính lên đến 40 triệu bảng, do đó việc từ chối bán bộ ảnh cưới khi được ra giá 1 triệu bảng dường như không ảnh hưởng nhiều đến Andy Murray.

Theo kế hoạch, đám cưới trên sẽ được diễn ra tại nhà thờ Dunblane Cathedral (Anh) và được tổ chức tại khách sạn Cromlix House trị giá 1.8 triệu bảng của Andy Murray vào thứ 7 (11/4) tới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1