Ánh Viên sẽ không nghỉ ngơi hay về thăm nhà sau SEA Games 28

Trần QuangCập nhật 17:15 ngày 11/06/2015

Ảnh: Channel News Asia

VTV.vn - Ông Đặng Anh Tuấn, HLV của Ánh Viên cho biết, cô gái vàng của bơi lội Việt Nam Ánh Viên sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi hay về thăm nhà sau SEA Games 28.

Trả lời phỏng vấn của PV Đài Truyền hình Việt Nam, ông Đặng Anh Tuấn, HLV của Ánh Viên khẳng định: SEA Games 28 chỉ là bước chuẩn bị của Ánh Viên trong năm 2015 nên sau kì Đại hội, cô gái vàng của bơi lội Việt Nam chắc chắn sẽ không có thời gian nghỉ ngơi mà bước vào tập luyện ngay.

Khi được hỏi về thời gian về thăm gia đình, ông Đặng Anh Tuấn nhấn mạnh thêm: “Chắc chắn là không có thời gian để Ánh Viên về thăm gia đình”.

Trước câu hỏi liệu Ánh Viên có thiệt thòi về độ quan tâm hay sự hâm mộ so với kình ngư người Singapore Joseph Schooling – người đang là thần tượng mới của Quốc đảo sư tử hay không, ông Đặng Anh Tuấn cho biết: không nên đặt ra vấn đề này ở đây bởi hoàn toàn không có thiệt thòi trong thi đấu thể thao.

“Thi đấu thể thao chỉ có quyết chiến. Tôi nghĩ không đặt ra vấn đề phàn nàn hay thiệt thòi gì ở đây. Trong thể thao chỉ có thắng và bại mà thôi”, ông Đặng Anh Tuấn trả lời.

Ánh Viên và khát vọng vươn ra biển lớn Ánh Viên và khát vọng vươn ra biển lớn

VTV.vn - Những thành tích xuất sắc mà Ánh Viên giành được tại SEA Games 28 được xem là kỳ tích của bơi lội Việt Nam. Tuy nhiên, thầy trò Ánh Viên vẫn chưa hài lòng về điều ấy...

Ở ngày thi đấu 10/6, ở nội dung 400m tự do, Ánh Viên đã xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên với thành tích 4 phút 8 giây 66, phá sâu kỷ lục SEA Games và bỏ cách người về nhì tới gần 10 giây.

Với thành tích đáng nể ở nội dung sở trường này, Ánh Viên đã nâng tổng số HCV tại SEA Games 28 lên con số 7 và cô cũng đã có lần phá kỷ lục SEA Games thứ 8.

Chia sẻ trước báo giới với nụ cười rạng rỡ, Ánh Viên cho hay: “Mỗi khi thi đấu, dù đạt HCV nhưng nếu không đạt những cột mốc thành tích đặt ra trước đó thì tôi không bao giờ hài lòng. Mỗi ngày, tôi phải tiến lên và điều đó giúp tôi có được sự tiến bộ. Để trở thành VĐV không thể thay thế của bơi lội Việt Nam trong tương lai, tôi không được tự dễ dãi, hài lòng với bản thân mình”.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

Tiến Linh và những mục tiêu trong năm 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở tuổi 25, Tiến Linh sẽ tiếp tục gánh vác trách nhiệm ghi bàn trên hàng công của Becamex Bình Dương. Mùa bóng này, Tiến Linh hứa hẹn sẽ tạo nên những cột mốc mới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1