Arsenal chính thức xác nhận cho Podolski "đi đánh thuê"

M.H (dịch)Cập nhật 07:23 ngày 06/01/2015

Podolski sẽ khoác áo Inter Milan cho tới hết mùa giải 2014/15.

Arsenal vừa lên tiếng xác nhận đã cho mượn thành công Podolski tới Inter Milan trong mùa giải 2014/15.

Bản hợp đồng cho mượn tới cuối mùa giải đã được xác nhận từ cuối tuần qua khi đội bóng giàu truyền thống của Serie A đã đăng tải một bức hình của Podolski trong tư thế đang giơ chiếc khăn quàng truyền thống của Inter khi anh đặt chân tới Linate Airport.

Arsenal đã xác nhận thông tin cho mượn Podolski trên trang Twitter chính thức của CLB.

Arsenal đã xác nhận thông tin cho mượn Podolski trên trang Twitter chính thức của CLB.

Tuy nhiên, mãi cho tới tận tối thứ Hai (5/1), Arsenal mới chính thức xác nhận thông tin này trên Twitter của CLB. Sở dĩ có việc “ông nói xuôi, bà nói ngược” như vậy là bởi những vấn đề về thủ tục giấy tờ dù cho trước đó chân sút 29 tuổi người Đức đã qua được bài kiểm tra y tế.

Podolski được truyền thông đất nước hình chiếc ủng dự đoán sẽ có tên trong danh sách ra sân ở trận cầu “đinh” giữa Inter Milan và Juventus tới.

Podolski gia nhập Arsenal từ Cologne năm 2012 nhưng gặp khó khăn trong việc khẳng định khả năng của mình tại sân Emirates. Hồi tháng 10/2014, truyền thông xứ sương mù bắt đầu đưa tin về việc Podolski muốn rời Arsenal do không được thi đấu thường xuyên.

Podolski là một cầu thủ người Đức gốc Ba Lan. Anh tới Đức năm 10 tuổi. Tính cho tới thời điểm hiện tại, Poldi (biệt danh của Podolski) đã có 100 lần khoác áo Die Mannschaft trên tất cả các mặt trận.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.