Arsenal “mê mệt” vì Kante

Khánh NguyễnCập nhật 15:24 ngày 28/04/2016

Kante được cho là ưu tiên số 1 của Arsenal trong phiên chợ Hè này.

VTV.vn - Pháo thủ thành London không giấu giếm tham vọng chiêu mộ bằng được N’Golo Kante ngay trong mùa Hè này.

Arsenal từng có tham vọng đế vương nhưng rồi tan mộng. Ngoài yếu tố chủ quan do thực lực chưa tới tầm, HLV Wenger cũng thừa nhận Leicester City đang chơi quá thăng hoa mùa này. Và nhân tố khiến HLV Wenger đánh giá cao nhất không phải Mahrez hay Vardy – những chân sút chủ lực của Bầy cáo mà là tiền vệ đánh chặn N’Golo Kante.

Tiền vệ người Pháp được ví như “Makelele mới” với những pha vào bóng quyết liệt nhưng đầy hiệu quả. HLV Wenger đã dành những mỹ từ để khen tặng tiền vệ nhỏ con người đồng hương trong đó có cả cụm từ “quái vật khu trung tuyến”. Quá mê mệt vì tài năng của tiền vệ đánh chặn hay nhất giải Ngoại hạng Anh mùa này, vị chiến lược gia người Pháp xếp Kante là ưu tiên số 1 của Arsenal ngay trong mùa Hè này.

Cụ thể, Arsenal dù chưa đưa ra mức giá cho Kante nhưng đang sốt sắng tiếp cận với người đại diện của tiền vệ này cũng như CLB chủ quản Leicester City. Mức giá mà Pháo thủ đã chuẩn bị cho cuộc đàm phán có lẽ không dưới 30 triệu Bảng.


Xhaka cũng lọt vào mắt xanh của HLV Wenger

Xhaka cũng lọt vào mắt xanh của HLV Wenger

Trong trường hợp không thể tiếp cận Kante, HLV Wenger sẽ có lựa chọn dự phòng là tiền vệ Granit Xhaka. Cầu thủ người Thụy Sĩ này được định giá 27,5 triệu Bảng và khả năng thành công của thương vụ là cao hơn khi Monchengladbach cũng rất có thiện chí gặp gỡ Pháo thủ.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1