Arsenal thua sốc, HLV Wenger "lo sốt vó"

H.M (dịch)Cập nhật 10:09 ngày 10/11/2014

Ngài Giáo sư tin rằng Arsenal đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng.

Ngài Giáo sư khẳng định rằng đội bóng của ông đang phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn là việc đuổi theo những người dẫn đầu Premier League.

Sau trận hòa hồi giữa tuần với Anderlecht, Pháo thủ tiếp tục gây thất vọng khi đánh mất điểm trên sân của Swansea City. Kết quả này khiến cho Arsenal đã tụt lại phía sau đội bóng cùng thành phố Chelsea tới 12 điểm trên BXH. Tuy nhiên, chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Arsene Wenger không cho rằng rượt đuổi đội đầu bảng Chelsea là vấn đề đáng quan tâm nhất với Arsenal vào lúc này.

Ông nói: “Vào lúc này, chúng tôi có nhiều mối lo hơn thế. Arsenal đã thua một trận đấu mà chúng tôi tưởng chừng như không thể thua. Chúng ta đang sống trong thế giới thực, trong bóng đá, bạn phải thắng trong nhiều trận đấu và trận gặp Swansea là một trận đấu như thế. Nếu bạn muốn cạnh tranh cho danh hiệu Premier League, bạn phải thực tế hơn Arsenal ngày hôm nay.

“Arsenal đã áp đảo được đối thủ, thật khó để giải thích vì sao chúng tôi thua bởi chúng tôi hoàn toàn kiểm soát thế trận. Bạn có thể thấy rằng Swansea khá quyết liệt và tôi cảm giác chúng tôi đã thua trong một số pha tranh chấp ở khu vực giữa sân và điều đó khiến Arsenal phải trả giá.

“Chúng tôi đã không gặp quá nhiều khó khăn và có những cơ hội tốt nhất. Đây là một trận đấu mang nhiều tính chiến thuật và Arsenal đã thiếu nhiệt kể từ khi dẫn 1-0”, HLV Arsene Wenger kết lại.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1