ASIAD 17: 2 kiện tướng bơi lội Trung - Hàn thân thiết bên ngoài đường đua xanh

H.M (dịch)/ Thể thao VTV NewsCập nhật 15:22 ngày 30/09/2014

Sun Yang và Park Tae-hwan có mối quan hệ khá thân thiết bên ngoài đường đua xanh.

Dù là đối thủ của nhau trên đường đua xanh, tuy nhiên, ngoài đời, họ lại tỏ ra khá thân thiết. Đó là trường hợp của 2 VĐV hàng đầu châu Á – Sun Yang và Park Tae-hwan.

Ở đường bơi 1500m tại Á vận hội lần thứ 17 này, nhà ĐKVĐ Olympic và thế giới (400m) - Sun Yang chính là “kình ngư” đã hạ gục niềm hy vọng của bơi Hàn Quốc là Park Tae-hwan. Thế nhưng, rời xa đường đua xanh, xem ra 2 đối thủ lớn này lại dành cho nhau những sự mến mộ nhất định.

Ngay sau lễ trao giải nội dung 4x100m ở môn bơi, Park Tae-hwan đã nhận được chiếc bánh sinh nhật mừng 25 tuổi đầy bất ngờ bởi chính VĐV bơi lội đình đám Trung Quốc và châu Á – Sun Yang.

Park Tae-hwan không giấu nổi sự vui mừng. Anh nói với báo chí: Thật tuyệt vời khi Sun Yang tặng cho tôi chiếc bánh một cách hết sức bất ngờ. Tôi không thể tưởng tượng được chuyện này lại xảy ra. Đây là lần đầu tiên tôi trải qua chuyện này. Thật không chỉ là hạnh phúc mà còn là vinh dự khi được đối đầu với Sun Yang”.

Mới đây, Sun Yang vừa dính vào scandal chê bai quốc ca Nhật Bản và vấp phải sự chỉ trích lớn từ dư luận.

Huy chương vàng PUBG Mobile cá nhân đã thuộc về Việt Nam!!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tuyển thủ Phan Văn Đông, hay còn gọi là ViCoi đã thi đấu rất xuất sắc ở ngày thi đấu cuối cùng, xuất sắc mang về huy chương vàng nội dung cá nhân bộ môn PUBG Mobile.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1