ASIAD 17: UBND TP Hà Nội thưởng ĐT nữ Việt Nam 1 tỷ đồng

Minh Hải (Bongdaplus)Cập nhật 17:40 ngày 02/10/2014

ĐT nữ Việt Nam đã chơi đặc biệt xuất sắc để trở thành 1 trong 4 đội nữ mạnh nhất châu Á. Ảnh: Minh Tuấn

Với thành tích lần đầu lọt vào bán kết ASIAD, đội tuyển nữ Việt Nam nhận thêm phần thưởng 1 tỷ đồng từ UBND thành phố Hà Nội. Trước đó, VFF đã thưởng đội nữ 1 tỷ đồng.

Tại ASIAD 17 trên đất Hàn Quốc, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc và trở thành 1 trong 4 đội tuyển nữ mạnh nhất châu Á. Ngay cả ĐKVĐ thế giới Nhật Bản và chủ nhà Hàn Quốc cũng dành cho các cô gái của chúng ta những lời đánh giá rất cao.

Ngay sau khi đội tuyển nữ Việt Nam kết thúc ASIAD với thành tích cao chưa từng có, UBND thành phố Hà Nội đã quyết định tặng thưởng cho những cô gái đá bóng của chúng ta 1 tỷ đồng. Lễ trao thưởng sẽ được LĐBĐ Việt Nam tổ chức trong một ngày gần nhất.

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội cũng tặng thưởng cho đội U19 Việt Nam 1 tỷ đồng sau màn trình diễn đặc biệt xuất sắc tại giải vô địch U19 ĐNÁ 2014 – Cúp NutiFood vừa qua.

Aryna Sabalenka vô địch đơn nữ Australia mở rộng 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trận chung kết của nội dung đơn nữ giải quần vợt Australia mở rộng 2023 đã diễn ra với màn so tài rất được chờ đợi giữa hai tay vợt Aryna Sabalenka và Elena Rybakina.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1