ASIAD 2018: ĐT bắn súng Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc

Trần Hoà (VTV Sports)Cập nhật 07:36 ngày 31/07/2018

VTV.vn - Hôm 30/7, ĐT bắn súng Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn để có thể hoàn tất quá trình chuẩn bị cho ASIAD.

Đây cũng là chuyến tập huấn thứ 2 tại đây trong vòng chưa đầy 2 tháng của Bắn súng Việt Nam. Có thể thấy lúc này đội tuyển Bắn súng Việt Nam đang được tạo điều kiện tối đa để hướng tới mục tiêu giành HCV tại ASIAD 2018.

Danh sách tham dự Asiad của ĐT bắn súng Việt Nam đã chính thức được chốt với 18 vận động viên. Dù được tạo điều kiện tối đa cho quá trình chuẩn bị cho sân chơi quan trọng nhất trong năm. Tuy nhiên ở chuyến tập huấn cuối cùng tại Hàn Quốc này ĐT bắn súng Việt Nam cũng chỉ có 10 cái tên được góp mặt. Đây đều là những gương mặt được đầu tư trọng điểm và có thành tích tốt thời gian qua.

ASIAD 2018: ĐT bắn súng Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

ĐT bắn súng Việt Nam sẽ có đợt tập huấn 2 tuần tại Hàn Quốc

HLV Nguyễn Thị Nhung, ĐT bắn súng Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi đã có 1 kế hoạch rất chặt chẽ và kế hoạch đã được lên là gì là chúng tôi phải đi tập huấn trong điều kiện cơ sở vật chất tại Việt Nam chưa đáp ứng được với điều kiện thi đấu tại quốc tế".

Làm quen với điều kiện thi đấu quốc tế không phải mục tiêu duy nhất của bắn súng Việt Nam trong chuyến tập huấn ở Hàn Quốc. Ban huấn luyện còn rất kỳ vọng 2 tuần sắp tới tại đây sẽ giúp các xạ thủ tập trung tối đa và giảm bớt áp lực thành tích đang đè nặng trên vai.

Theo kế hoạch ĐT bắn súng Việt Nam sẽ trở về nước vào ngày 13/8 và lên đường sang Indonesia ngay ngày hôm sau để bắt đầu tranh tài tại ASIAD.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1