B.Bình Dương – Hải Phòng: Kiểm định sức mạnh (17h00, 27/4, VTV6)

Thùy AnCập nhật 15:06 ngày 27/04/2015

B.Bình Dương sẽ thi đấu ra sao khi thiếu ông Hải “lơ” và Hải Phòng sẽ tiếp tục chứng minh sức mạnh của một ứng viên cho chức vô địch? Tất cả sẽ được trả lời vào 17h00 chiều nay.

Khi B.Bình Dương thiếu ông Hải “lơ”

Trận đấu vào chiều nay 27/4 sẽ là cột mốc rất đáng chú ý với B.Bình Dương khi chiến lược gia dày dạn kinh nghiệm, người được xem là Jose Mourinho của Việt Nam, ông Lê Thụy Hải đã chính thức chia tay với đội bóng cách đây vài ngày.

B.Bình Dương sẽ thi đấu ra sao khi không còn ông Hải lơ?
B.Bình Dương sẽ thi đấu ra sao khi không còn ông Hải "lơ"?

Dù luôn sở hữu một đội hình chất lượng và có chiều sâu ở cả 3 tuyến song ông Lê Thụy Hải mới là ngôi sao sáng nhất cho những thành công của B.Bình Dương. 3 chức vô địch cùng B.Bình Dương vào các năm 2007, 2008 và 2014 là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quan trọng của ông Hải “lơ” với B.Bình Dương.

Và trận đấu vào chiều nay, mọi sự chú ý chắc chắn sẽ được đổ dồn về HLV trưởng B.Bình Dương, ông Nguyễn Thanh Sơn.

B.Bình Dương sẽ tiếp tục chiến thắng dù không còn ông Hải “lơ”? và B.Bình Dương sẽ xuất quân với đội hình thế nào khi mà cầu thủ trong đội bóng cũng muốn được thi đấu?... Đây là những câu hỏi mà ông Nguyễn Thanh Sơn cần phải giải quyết trong chiều nay 27/4.

Công Vinh sẽ có tên trong đội hình xuất phát của B.Bình Dương vào chiều nay?
Công Vinh sẽ có tên trong đội hình xuất phát của B.Bình Dương vào chiều nay?

Thêm một điểm rất đáng chú ý nữa chính là việc có hay không tiền đạo Lê Công Vinh trong đội hình xuất phát? Dưới thời ông Lê Thụy Hải, sau 10 vòng đấu, Lê Công Vinh đã phải 7 lần ngồi trên ghế dự bị và chỉ  mới có đúng 1 bàn thắng.

Hải Phòng tiếp tục gây bất ngờ?

Không được chú ý quá nhiều ở đầu mùa giải song đến thời điểm hiện tại song Hải Phòng lại đang là một trong những bất ngờ đáng chú ý nhất của V.League 2015.

Hàng phòng ngự vững chắc đang được xem là “hòn đá tảng” cho thành công của Hải Phòng ở mùa giải năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Hải Phòng đang là đội để thủng lưới ít nhất V.League 2015 với chỉ vẻn vẹn 6 bàn thua.

Hải Phòng sẽ tiếp tục gây bất ngờ trước B.Bình Dương?
Hải Phòng sẽ tiếp tục gây bất ngờ trước B.Bình Dương?

Ngoài ra, hàng công Hải Phòng cũng thể hiện sức mạnh vô cùng đáng gờm với bộ đội tiền đạo ngoại Diego Fagan và Anthony Stevens.

Dù hiện Hải Phòng đang đứng thứ 5 (19 điểm) song nếu thắng ở trận đấu vào chiều nay, đội bóng xứ hoa phượng đỏ có thể san bằng số điểm với CLB đang dẫn đầu B.Bình Dương (22 điểm).

Trận đấu giữa B.Bình Dương – Hải Phòng sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6 HD.