Bán kết giải cầu lông Thái Lan mở rộng: Carolina Marin vào chung kết đơn nữ

BKCập nhật 19:35 ngày 23/01/2021

VTV.vn - Vòng bán kết giải câu lông Thái Lan mở rộng đã diễn ra vào chiều nay để xác định những cái tên lọt vào chung kết.

Giải cầu lông Thái Lan mở rộng 2020 đã đi đến vòng bán kết. Ở nội dung đơn nữ, tay vợt đang giữ HCV Olympic là Carolina Marin tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Tay vợt người Tây Ban Nha vượt qua hạt giống số 7 người Hàn Quốc An Se Young 21-19, 21-15 để góp mặt ở trận chung kết.

Bán kết giải cầu lông Thái Lan mở rộng: Carolina Marin vào chung kết đơn nữ - Ảnh 1.

Carolina Marin tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng

Ở nội dung đôi nam, đôi hạt giống số 6 của Đài Bắc Trung Hoa là Lee Yang và Wang Chi Lin tạo nên bất ngờ sau 50 phút thi đấu. Họ lội ngược dòng giành chiến thắng trước đôi hạt giống số 2 Mohammad Ahsan và Hendra Setiawan của Indonesia. Tỉ số của trận đấu là 14-21, 22-20 và 21-12.

Bán kết giải cầu lông Thái Lan mở rộng: Carolina Marin vào chung kết đơn nữ - Ảnh 2.

Lee Yang và Wang Chi Lin tạo ra màn lội ngược dòng bất ngờ trước Mohammad Ahsan và Hendra Setiawan ở nội dung đôi nam

Ở nội dung đôi nữ, Lee So Hee và Shin Seung Chan gặp Kim So Yeong và Kong Hee Yong ở trận chung kết nội bộ Hàn Quốc. Các trận chung kết của giải cầu lông Thái Lan mở rộng sẽ được THTT trên kênh VTV6 từ 13h00 ngày mai (24/01).* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1