Bạo chi 70 triệu Bảng, Chelsea “đòi” sao hay nhất tuyến giữa Atl Madrid

T.KCập nhật 18:43 ngày 26/10/2017

VTV.vn - Chelsea hi vọng sẽ có ngôi sao tuyến giữa hay nhất của Atletico Madrid vào tháng 1 tới khi chi đậm với số tiền lên tới 70 triệu Bảng.

Báo chí Anh đang rộ lên thông tin Chelsea đã quyết mua cho được tiền vệ Saul Niguez của Atletico Madrid ngay trong phiên chợ Đông tới. The Blues rất tự tin trong thương vụ này khi tuyên bố chồng đủ 70 triệu Bảng để thuyết phục Atl Madird.

Sau những trận đấu không thực sự thành công kể từ đầu mùa, HLV Conte nhận ra tuyến giữa của Chelsea đang gặp vấn đề, nhất là sau sự ra đi của Matic và chấn thương dài hạn của Kante. Vì thế, chiến lược gia người Italy rất cần một tiền vệ trung tâm toàn năng như Saul Niguez.

HLV Conte cho rằng, Saul Niguez là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Atl Madrid và là ngôi sao tuyến giữa hay nhất đội bóng. Saul Niguez là sao trẻ nhưng thi đấu chững chạc và đạt đẳng cấp quốc tế với khả năng hỗ trợ phòng thủ nhưng rất biết cách ghi bàn với những bàn thắng đẹp ở các trận đấu quan trọng. Gần nhất, Saul Niguez là cầu thủ ghi bàn ngoạn mục vào lưới Barcelona cắt mạch toàn thắng của đội đầu bảng La Liga.

Hiện ngôi sao 23 tuổi người Tây Ban Nha đang còn 4 năm hợp đồng với Atl Madrid và dĩ nhiên, đội bóng thủ đô không dễ nhả ra ngôi sao sáng giá của mình.