Barca "dự" gặp Atletico Madrid tại Champions League 2016/17

H.M (dịch)Cập nhật 23:51 ngày 31/01/2017

VTV.vn - HLV Luis Enrique cho rằng rất có thể Barca sẽ chạm mặt Atletico Madrid tại Champions League và cuộc đọ sức tại Copa del Rey chưa phải là tất cả ở mùa giải này.

Bán kết Copa del Rey có thể không phải lần chạm mặt cuối cùng của Barcelona và Atletico Madrid ở mùa giải này, bởi lẽ, cả hai "ông lớn" của La Liga này đều có khả năng sẽ đi tiếp tại Champions League. Đây là dự cảm được HLV Luis Enrique đưa ra trong buổi họp báo mới đây.

"Barca thi đấu với Atletico Madrid rất nhiều lần trước đó và có thể chúng tôi sẽ phải thanh toán nợ nần tại Champions League chứ không chỉ riêng tại bán kết Cúp nhà vua. Đối phó với họ luôn rất khó khăn" – HLV Luis Enrique chia sẻ.

Khi được hỏi về chiến thuật của HLV Simeone, vị chiến lược gia dẫn dắt Barcelona cho hay: "Tôi không thấy ông ấy có nhiều sự thay đổi lắm và tôi sẽ không thay đổi triết lý bóng đá của Barcelona. Tôi nghĩ cách tiếp cận của Barca trong màn đối đầu tới với Atletico Madrid là chơi nỗ lực suốt 180 phút. Mục tiêu của chúng tôi rõ ràng, đó là dành chiến thắng trận đấu.

"Và điều đó cũng có nghĩa rằng chúng tôi phải ghi được nhiều bàn thắng hơn đối thủ, duy trì áp lực với một trong những đội bóng hay nhất thế giới hiện tại. Cuộc đối đầu này chắc chắn sẽ rất căng thẳng đúng với tính chất của một trận bán kết Copa del Rey".

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1