Barcelona chốt giá mua Coutinho từ Liverpool

T.KCập nhật 12:29 ngày 07/08/2017

VTV.vn - Sau khi bán Neymar, Barcelona đang mạnh dạn đưa ra những lời đề nghị có trọng lượng với các mục tiêu đang theo đuổi, trong đó có Coutinho.

Barcelona với số tiền 197 triệu Bảng bán ngôi sao tấn công Neymar đã muốn đưa về cầu thủ thay thế. Tuy nhiên, với khoản tiền khủng có được sau bản hợp đồng kỷ lục, Barcelona cũng muốn đưa về những cầu thủ đang cần.

Theo đó, Barcelona đã mạnh dạn chốt giá Filippe Coutinho – trái tim của Liverpool và mong muốn đưa tiền vệ người Brazil về Camp Nou ngay trong Hè này. Mức giá mà Barcelona đưa ra ít ngày trước khi trận Siêu kinh điển tranh Siêu cúp Tây Ban Nha diễn ra.

Với Coutinho, Barcelona sẽ giải quyết được bài toán tuyến giữa khi đội bóng xứ Catalan đang rất cần một tiền vệ trung tâm kĩ thuật, có khả năng bao quát và phân phối bóng. Qua đó, Messi được giải phóng sẽ được đôn cao đá cặp với Suarez trong bối cảnh cây đinh ba MSN nay chỉ còn 2.

Theo tờ Daily Star, nếu Liverpool đồng ý, thương vụ Coutinho sẽ được hoàn tất trước khi mùa giải La Liga khởi tranh. Ngoài ra, nếu hụt Coutinho, Barcelona sẽ nhắm tới phương án B là Ousmane Dembele của Dortmund.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1