Barcelona trao đặc ân không tưởng cho Messi

T.KCập nhật 00:02 ngày 09/09/2019

VTV.vn - Khi những năm tháng cống hiến cho Barcelona không còn nhiều, Messi nhận được lời đề nghị hết sức bất ngờ từ đội bóng xứ Catalan.

Barcelona đã trói chân Messi vứi bản hợp động tới năm 2022. Nếu không có biến động lớn, Messi vẫn là người của Barcelona khi kết thúc VCK World Cup 2022. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan còn muốn Messi gắn bó dài lâu hơn nữa.

Mới đây, Barcelona đã đưa ra lời đề nghị đặc biệt hấp dẫn cho siêu sao số 1 của đội bóng. Theo đó, Messi hoàn toàn có thể rời đi bất cứ đâu anh muốn trong ngắn hạn trước khi giải nghệ. Tuy nhiên, Messi hoàn toàn có thể quay lại Barcelona bất cứ lúc nào với bất kỳ cương vị nào mà hai bên cảm thấy phù hợp nhất.

Điều này có nghĩa, ngay cả khi Messi treo giày, M10 vẫn có thể tiếp tục gắn bó và cống hiến trọn vẹn cho Barcelona ở một cương vị khác. Trước đó, Messi từng thổ lộ anh muốn trở về quê hương để chơi cho Newell's Old Boys trước khi giải nghệ. Ngoài ra, khả năng Messi sang giải Nhà nghề Mỹ thi đấu trong năm cuối sự nghiệp cũng có thể xảy ra.

Messi chính là huyền thoại sống của sân Camp Nou. Messi gắn bó với Barcelona từ năm 2001, hiện đã có 603 bàn thắng và 242 pha kiến ​​tạo sau 687 trận. Với những cống hiến của mình, Barcelona tin rằng Messi được quyền lựa chọn bước đi tiếp theo của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1