Bayern và Dortmund “thỏa thuận” làm Bundesliga kịch tính hơn

T.KCập nhật 13:55 ngày 23/05/2019

VTV.vn - Ngoài việc cạnh tranh kịch liệt cho chiếc đĩa bạc Bundesliga, Bayern và Dortmund sẽ cùng đi đến thống nhất trên thị trường chuyển nhượng để giúp giải đấu “công bằng” hơn.

Theo tiết lộ của tờ Bild, đương kim vô địch Bayern Munich và đương kim á quân Borussia Dortmund đã bí mật thỏa thuận về một điều khoản chuyển nhượng khiến Bundesliga trở nên "công bằng và kịch tính" hơn. Theo đó, Bayern sẽ không dễ dàng, hay nói cách khác là không mua được cầu thủ của Dortmund.

Trước nay, Bayern luôn nổi tiếng ở Bundesliga trong vị thế của một ông lớn chuyên "hút máu" của những đội bóng khác. Ngay cả Dortmund cũng không nằm ngoài vòng xoáy khi ánh hào quang của Bayern Munich khiến các nhân tài ở khắp Bundesliga đều muốn quy thuận về Allianz Arena.

Rất nhiều ngôi sao từng khoác áo Dortmund đã chuyển sang khoác áo Bayern như Mats Hummels, Robert Lewandowski, Mario Gotze,... Điều này khiến Bayern trở nên vô đối trong khi đối trọng là Dortmund luôn phải gắng sức tối đa vẫn không thể gây khó dễ cho Hùm xám.

Điều này sẽ thay đổi trong thời gian tới và NHM Bundesliga hi vọng sẽ có một giải đấu kịch tính và hấp dẫn hơn. Theo đó, tiền vệ trẻ Christian Pulisic thay vì bị Bayern Munich lôi kéo sẽ có cơ hội chuyển sang Chelsea. Được biết, sao trẻ này được định giá 64 triệu Euro.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1