Becamex Bình Dương quyết tâm gây khó khăn cho FC Tokyo

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:59 ngày 04/05/2016

VTV.vn - Trước trận đấu với FC Tokyo ở lượt trận thứ 2 AFC Champions League, HLV Nguyễn Thanh Sơn của Becamex Bình Dương khẳng định đội bóng sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể.

Chiều nay (4/5) sẽ diễn ra lượt trận đấu cuối cùng vòng bảng bảng E giải AFC Champions League. Ở lượt đấu này, Becamex Bình Dương được thi đấu trên sân nhà, tiếp đón FC Tokyo. Cho dù không còn cơ hội đi tiếp nhưng Becamex Bình Dương vẫn đặt quyết tâm rất lớn để gây khó khăn cho đội bóng tới từ Nhật Bản.

HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Kết quả trận đấu với FC Tokyo sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện của bảng E, vì vậy chúng tôi nhận thấy phải cố gắng thi đấu thật tốt, làm sao vừa gìn giữ hình ảnh của CLB vừa tạo ra một lời chia tay đẹp với đấu trường châu lục”.

Trong trận đấu chiều nay, Becamex Bình Dương sẽ không có Đình Luật và Anh Đức do hai cầu thủ này bị chấn thương. Đặc biệt, Tấn Tài cũng sẽ vắng mặt bởi đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Đó là một tổn thất lớn đối với Becamex Bình Dương. Còn đối với đội khách, hiện tại điều kiện thời tiết đang được xem là rào cản lớn nhất đối với họ.

Trận đấu giữa Becamex Bình Dương và FC Tokyo sẽ diễn ra vào 17h00 chiều nay (4/5) trên SVĐ Bình Dương. Vé xem trận đấu cũng đã được bán rộng rãi phục vụ khán giả hâm mộ với 4 mệnh giá: 20.000, 30.000, 50.000 và 80.000.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1