Bị tống cổ khỏi Chelsea, Torres vẫn "kết" Mourinho

H.MCập nhật 15:39 ngày 03/09/2014

Mặc dù không còn được Jose Mourinho trọng dụng trước khi bị "tống khứ" sang AC Milan, tuy nhiên, Torres vẫn rất cảm kích ông thầy người Bồ.

Mặc dù không thực sự “hợp vía” nhau khi Torres chỉ ghi được 12 bàn/44 lần ra sân dưới sự chỉ đạo của Jose Mourinho, tuy nhiên, El Nino vẫn đặc biệt dành tình cảm cho ông thầy người Bồ của mình…

Torres đã chính thức chấm dứt 3 năm thất vọng của mình tại sân Stamford Bridge bằng việc chuyển tới khoác áo AC Milan trong vòng 2 mùa giải tới để “sắm vai” tiền đạo mũi nhọn tại Rossoneri.

Vụ chuyển nhượng này xem ra rất “được lòng” Ngài Đặc biệt bởi Mourinho thường xuyên đưa ra những chỉ trích tiền đạo của The Blues, trong đó có Torres và cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến Chelsea tụt hậu trong cuộc đua Premier League mùa giải trước.

Thống kê cho thấy, Torres chỉ ghi được có 46 bàn thắng/172 trận đã chơi cho Chelsea từ ngày chuyển về đây với mức giá 50 triệu bảng. Trong khi đó, khi làm việc với Jose Mourinho – một người rất giỏi đào tạo những chân sút tưởng như đã hết thời, sự hiệu quả của T9 cũng chẳng được cải thiện bao nhiêu khi anh chỉ lập công 12 bàn/44 lần ra sân.

Thế nhưng, T9 vẫn tỏ ra đặc biệt “kết” Jose Mourinho khi được làm việc cùng ông tại Chelsea. Phát biểu với báo giới, Torres chia sẻ: “Tôi duy trì một mối quan hệ giữa những người chuyên nghiệp với Jose Mourinho. Tôi đã học được nhiều điều từ ông ấy”.

“Khi tôi nói rằng tôi sẽ đến Milan, ông ấy đã chúc may mắn và chia sẻ rằng đam mê cho trái bóng tròn của ông ấy dành hết cho Chelsea. Tôi cũng đã chúc Jose Mourinho những điều tốt đẹp nhất, như điều ông ấy đã nói với tôi”, El Nino cho biết thêm.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Milan – ông Adriano Galliani vào lúc này đang tỏ ra rất tâm đắc vì việc sở hữu Torres với giá… 0 đồng và cho rằng “muộn còn hơn không”. Ông nói: “Fernando Torres là một nhà vô địch thực thụ. Cậu ấy đã có hết mọi danh hiệu có thể có trong thế giới bóng đá. Chúng tôi đã từng cố giành lấy Torres năm 2004 nhưng bất thành. Dẫu sao thì muộn vẫn còn hơn không! AC Milan vui mừng vì có Torres ở đây và chúng tôi tin chắc cậu ấy sẽ làm tốt công việc của mình.

Huy chương vàng PUBG Mobile cá nhân đã thuộc về Việt Nam!!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tuyển thủ Phan Văn Đông, hay còn gọi là ViCoi đã thi đấu rất xuất sắc ở ngày thi đấu cuối cùng, xuất sắc mang về huy chương vàng nội dung cá nhân bộ môn PUBG Mobile.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1