Bình luận thể thao ngày 29/5: Bóng đá Việt Nam trở lại ấn tượng với thế giới (20h30 trên kênh VTV1)

Thể Thao VTVCập nhật 11:41 ngày 29/05/2020

VTV.vn - Bình luận thể thao tuần này phát sóng lúc 20h30 hôm nay (29/5) trên kênh VTV1 kể về câu chuyện bóng đá Việt Nam trở lại ấn tượng với thế giới.

Tuần qua, bóng đá Việt Nam đã trở lại khiến thế giới ngỡ ngàng bởi những trận đấu cho khán giả vào sân cổ vũ. Trận đấu tâm điểm vòng loại Cúp Quốc gia 2020 giữa DNH Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai là một ví dụ điển hình khi có đến hơn 10.000 khán giả trên khán đài cổ vũ trận đấu.

Nhưng bóng đá Việt Nam không chỉ trở lại có khán giả, rất nhiều đội bóng dường như đã sẵn sàng cho một sự trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Đó là CLB Sông Lam Nghệ An, là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và cả Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang tăng cường đầu tư cho mặt sân, và cả những cách tổ chức chuyên nghiệp.

Bình luận thể thao ngày 29/5: Bóng đá Việt Nam trở lại ấn tượng với thế giới (20h30 trên kênh VTV1) - Ảnh 1.

Bóng đá Việt Nam trở lại ấn tượng trước thế giới

Bình luận thể thao tuần này không chỉ điểm lại những ấn tượng ngày bóng đá Việt Nam trở lại; mà còn đem đến những câu chuyện bóng đá Việt Nam đang rút ngắn khoảng cách tới chuyên nghiệp bằng việc thuê đội ngũ chuyên gia nước ngoài ngày càng liên quan sâu hơn về các vấn đề chuyên môn, từ các HLV giờ là những vị trí như Giám đốc kỹ thuật, chuyên gia y tế, chuyên gia thể lực…

Chuyện bên lề về việc ê kíp đến từ Uruguay sang CLB Hà Nội làm việc nhưng chỉ ra đi sau đó 1 tháng. Chuyện về những chuyên gia nước ngoài và các đời HLV ngoại ở CLB Thanh Hoá…

Tất cả sẽ có trong chương trình "Bình luận thể thao" tuần này, phát sóng lúc 20h30 hôm nay (29/5) trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem!