Bóng đá Việt Nam nhận tài trợ trước SEAGames 31

An KhangCập nhật 10:32 ngày 28/04/2022

VTV.vn - Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong giai đoạn 2021 - 2024.

Ngày 28/4, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức lễ ký kết tiếp tục là Nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá U22/U23 Quốc gia Việt Nam.

Ông Kaneda Hiroki - Phó TGD Acecook Việt Nam cho biết công ty đồng hành cùng các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam đến ngày 31/3/2024.

"Việc tài trợ trong thời gian dài là lời cam kết ủng hộ của công ty với mong muốn góp phần nâng cao thành tích cho các đội tuyển tại các giải đấu Quốc tế", ông Kaneda Hiroki nói.

Đáng chú ý, đây là năm thứ 5 liên tiếp Acecook đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, đồng hành cùng mục tiêu quan trọng trong năm 2022 của Bóng đá Việt Nam là đạt thành tích tốt nhất tại SEA Games 31 và AFF Cup, Acecook Việt Nam tiếp tục nâng cấp gói tài trợ trở thành Đối tác hàng đầu (Top Star Partner).

Theo đó, logo của đơn vị này sẽ xuất hiện trên trang phục tập luyện của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia với cương vị là Đối tác hàng đầu của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, Nhà Tài Trợ Chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, Đơn Vị Đồng Hành Chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam và là Đơn vị Tài Trợ Chính của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam.

Về phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết VFF trân trọng những nỗ lực đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong những năm vừa qua. Đây là động lực và sự khích lệ để VFF và các cầu thủ Việt Nam chinh phục các trận đấu quốc tế, từng bước tiến lên các vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng của bóng đá Quốc tế.

Ngày 6/5 tới đây, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ tấm HCV tại SEA Games 31 với cuộc đối đầu trước U23 Indonesia trong khuôn khổ vòng loại bảng A môn bóng đá nam. Tiếp sau đó, đội chủ nhà sẽ lần lượt gặp các đối thủ Philippines (ngày 8/5), Myanmar (ngày 13/5) và Timor Leste (ngày 15/5).

Cũng trong hành trình bảo vệ tấm HCV tại SEA Games 31, vào ngày 9/5, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ Indonesia, sau đó tiếp tục gặp các đội tuyển Philippines ngày 11/5, Campuchia ngày 14/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1