Bỗng nhiên thích đùa, Mourinho "hãm hại" camera của nhà đài

P.VCập nhật 06:33 ngày 02/03/2015

Trò nghịch mới của Mourinho là phun nước vào camera của "nhà đài".

(VTV.vn) - Hài lòng với màn trình diễn của các học trò ở trận chung kết Capital One Cup, Mourinho bất ngờ có hành vi tinh phun nước vào camera của đài truyền hình...

Tình huống hài hước kể trên diễn ra ở phút thứ 49 của trận đấu. Vào lúc này, Chelsea đang dẫn trước đối phương 1 bàn và triển khai được thế trận khá tốt. Khi đạo diễn hình của trận đấu chuyển camera tới khuôn hình phía sau lưng Mourinho, vị chiến lược gia người Bồ bất ngờ quay lại và cười rất tươi với quay phim.

Nụ cười rất tươi của Jose Mourinho sau trò nghịch ngợm.

Nụ cười rất tươi của Jose Mourinho sau trò nghịch ngợm.

Không rõ, liệu Ngài Đặc biệt có biết rằng chiếc camera đó đang được lên sóng truyền hình hay không, tuy nhiên, vị chiến lược gia lắm chiêu này bất ngờ đùa nghịch bằng cách rất... hồn nhiên là phun nước về phía camera.

 

Ngoài tài năng, Mourinho vẫn luôn được biết đến như một HLV nhiều chiêu trò cả bên trong lẫn bên ngoài sân cỏ. Và dù hành động của ông chưa gây hại tới camera của "nhà đài", tuy nhiên, các nhân viên của Sky Sport hẳn cũng đã có một phen giật mình trước hành động đùa nghịch của Mourinho.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

ĐT Việt Nam tập luyện dưới trời mưa lớn tại Hà Nội

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bất chấp cơn mưa lớn chiều 11/5 tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo vẫn cho các học trò tại ĐT Việt Nam thực hiện trọn vẹn khối lượng luyện tập.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1