Brooks Koepka dẫn đầu sau vòng 2 giải golf Workday Championship

BKCập nhật 10:57 ngày 27/02/2021

VTV.vn - Ngày tranh tài thứ 2 của giải golf Workday Championship đã chứng kiến sự ổn định của Brooks Koepka để có được vị trí dẫn đầu.

Với 5 gậy âm sau vòng 1, Brooks Koepka cho thấy sự tự tin khi bước vào vòng 2 giải golf WGC Workday Championship và có được 3 birdie ở 9 hố đầu tiên. Những cú đánh thứ 2 của Koepka đưa bóng tiếp cận cờ rất tốt, qua đó tạo đà cho tay golf người Mỹ này có thêm 4 birdie ở 9 hố tiếp theo, nhưng cũng có 1 bogey.

HIGHLIGHTS: Diễn biến vòng 2 giải golf Workday Championship

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 với 6 gậy âm, Brooks Koepka có được vị trí dẫn đầu với thành tích tổng là 11 gậy âm sau 2 vòng đấu. Bám sát Brooks Koepka trên BXH là 3 tay golf có cùng thành tích 10 gậy âm sau vòng 2 là Cameron Smith, Billy Horschel và Collin Morikawa. Người có cú bứt phá mạnh mẽ nhất chính là Morikawa khi anh có tới 8 gậy âm trong ngày thi đấu thứ 2 này. 

Brooks Koepka dẫn đầu sau vòng 2 giải golf Workday Championship - Ảnh 2.

BXH giải golf Workday Championship sau vòng 2

Vòng 2 của giải golf Workday Championship cũng chứng kiến những pha xử lý ấn tượng như cú đánh giúp tay golf người Nhật Bản Hideki Matsuyama có được eagle ở hố 13 par 5, hay cú chip đầy kỹ thuật và chính xác giúp Abraham Ancer giành eagle ở hố 17 trong sự tán thưởng của tất cả mọi người.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1