BTC sân Long An cam kết không để “vỡ sân” trong trận đón HAGL

Thể thao TVCập nhật 08:48 ngày 11/01/2015

Khán giả trên sân Pleiku xem Hoàng Anh Gia Lai thi đấu (Ảnh: Zing News)

BTC sân Long An đã sớm có những phương án để đảm bảo cho trận đấu giữa Đồng Tâm Long An (ĐTLA) - Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) diễn ra an toàn.

Theo thiết kế vào năm 1984, SVĐ Long An có sức chứa gần 20.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, theo thời gian, công trình này đã xuống cấp do không được cải tạo thường xuyên. Theo kết quả khảo sát của sở xây dựng, hiện giờ, sức chứa của SVĐ này chỉ còn một nửa so với ban đầu. Vì vậy, bài toán về những chiếc vé để thỏa mãn cơn sốt của người hâm mộ đang làm những nhà tổ chức đau đầu

Khi cung không đáp ứng được cầu, nguy cơ về một sân Pleiku thứ 2 là điều mà BTC sân Long An phải sớm nghĩ tới. Thông thường, có khoảng 100 chiến sỹ công an phục vụ cho một trận đấu của ĐTLA trên sân nhà nhưng để chuẩn bị cho trận gặp HAGL, con số đó là 300 người chưa kể 1 tiểu đội CSCĐ trực chiến, sẵn sàng khi được điều động. Với việc lên kế hoạch hết sức tỉ mỉ, lãnh đạo Long An tin tưởng trận đấu giữa ĐTLA – HAGL sẽ diễn ra tốt đẹp

Ông Phạm Văn Chương, PGĐ trung tâm thi đấu huấn luyện thể thao Long An cho biết, với việc huy động một lực lượng lớn nhân viên an ninh cùng tinh thần yêu thể thao đẹp của người dân Long An, an ninh cho trận đấu sẽ được đảm bảo.

Bóng chưa lăn nhưng không khí bóng đã tại Long An đã rất nóng. Đội chủ nhà khẳng định đã sẵn sàng để đón Công Phượng và đồng độI trong một trận cầu hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Trận đấu tâm điểm vòng 2 V.League 2015 giữa ĐTLA và HAGL sẽ diễn ra vào chiều nay 11/1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.