Cao Ngọc Hùng - Niềm hy vọng vàng tại Asian Para Games 2014

Thể thao VTVCập nhật 07:02 ngày 10/10/2014

VĐV khuyết tật Cao Ngọc Hùng

Là một trong những niềm hy vọng vàng của thể thao khuyết tật Việt Nam tại Asian Paragames lần này, vận động viên Cao Ngọc Hùng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng.

Hôm 8/10, đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam đã làm lễ xuất quân cho Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á sẽ diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc với mục tiêu quyết tâm giành ít nhất 3 HCV.

Trong suốt 12 năm làm vận động viên, chưa năm nào Cao Ngọc Hùng không mang "vàng" về cho thể thao khuyết tật Việt Nam ở các kỳ Asian Para Games khi anh không có đối thủ tại Đông Nam Á ở 3 nội dung sở trường là ném lao, ném đĩa và đẩy tạ. Ở đấu trường châu Á, Ngọc Hùng cũng là một trong những vận động viên giàu kinh nghiệm nhất với 2 lần tham dự Asian Para Games và giành được 2 HCĐ.

Tại kỳ đại hội thứ 3 trong sự nghiệp, Cao Ngọc Hùng sẽ thi đấu ở 2 nội dung là ném lao và ném đĩa. Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh trước thềm Asian Para Games 2014 qua phóng sự dưới đây:

Italia 1-0 Xứ Wales: Tuyển Ý giành ngôi nhất bảng A UEFA EURO 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Thêm 1 chiến thắng, ĐT Italia của HLV Mancini sẽ xác lập cân bằng kỷ lục 30 trận bất bại liên tiếp trong khi Xứ Wales xác định mục tiêu có điểm trước đội đầu bảng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1