Cập nhật BXH golf thế giới sau giải golf The Players Championship: Rory McIlroy vươn lên vị trí thứ 4

Huy Du - Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:25 ngày 19/03/2019

VTV.vn - Với điểm số có được cùng danh hiệu vô địch The Players Championships 2019, Rory McIlroy đã vượt hai bậc lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng thế giới.

Trong bảng xếp hạng golf thế giới vừa mới được cập nhật, Rory McIlory – tay golf vừa giành chức vô địch tại The Players Championship 2019 đã có được thêm 80 điểm, để nâng tổng điểm lên thành 394,98 và đạt trung bình 8,3692 điểm, qua đó vượt 2 bậc lên vị trí thứ 4 thế giới.

Cập nhật BXH golf thế giới sau giải golf The Players Championship: Rory McIlroy vươn lên vị trí thứ 4 - Ảnh 1.

The Players Championsip 2019 là chức vô địch PGA tour thứ 15 trong sự nghiệp của Rory McIlroy

Đây là thành tích ấn tượng của Rory McIlroy, khi mà anh mới chỉ trở lại sau chấn thương từ năm 2017, và liên tục phải cạnh tranh để có một suất góp mặt trong top 10 thế giới trong hai mùa giải qua. Người hâm mộ của McIlroy cũng đang tràn đầy hy vọng có thể chứng kiến một lần nữa việc tay golf này trở lại vị trí số 1 thế giới sau năm 2014.

Cập nhật BXH golf thế giới sau giải golf The Players Championship: Rory McIlroy vươn lên vị trí thứ 4 - Ảnh 2.

Rory McIlroy

Ba vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng cũng không có sự thay đổi nào với lần lượt những cái tên như Dustin Johnson, Justin Rose và Brooks Koepka. Trong khi đó thì Rickie Fowler là cái tên gần nhất góp mặt trong top 10 với việc vượt 9 bậc lên vị trí thứ 8.

Tiger Woods cũng đã không thể giữ được vị trí thứ 11 của mình sau khi không có thành tích tốt tại The Players Championshíp vừa qua, và tụt 2 bậc xuống vị trí thứ 13.