Carragher: “Pogba chỉ như đứa trẻ vui chơi ở sân trường”

Theo Dân tríCập nhật 20:00 ngày 13/09/2016

VTV.vn - Chia sẻ trên đài Sky Sports, cựu trung vệ của Liverpool, Jamie Carragher đã chỉ trích lối đá vô kỷ luật của Paul Pogba.

Paul Pogba tới MU trong sự kỳ vọng lớn nhưng cầu thủ này đã thể hiện màn trình diễn tệ hại trong trận đấu với Man City vừa qua. Sau trận đấu, tiền vệ người Pháp đã hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích.

Carragher: “Pogba chỉ như đứa trẻ vui chơi ở sân trường” - Ảnh 1.

Pogba bị chỉ trích vì màn trình diễn tệ hại

Trong đó, trên đài Sky Sports, cựu trung vệ của Liverpool, Jamie Carragher đã chỉ trích lối đá vô kỷ luật của Paul Pogba. Jamie Carragher còn ví sao MU như "đứa trẻ vui chơi ở sân trường".

Jamie Carragher nói: "Mọi người dành sự ca ngợi lớn cho HLV Pep Guardiola nhưng đúng hơn HLV Mourinho đã sai lầm về chiến thuật. Đối với một tiền vệ trung tâm ở trận đấu có áp lực cao tới vậy, Paul Pogba đã trải qua hiệp 1 vô kỷ luật.

Paul Pogba như một đứa trẻ vui chơi trên sân trường vậy. Cậu ta chứ tự ý chơi bóng theo những gì mình muốn. Khi đối diện với Man City, vai trò của tiền vệ trung tâm rất quan trọng nhưng Paul Pogba lại di chuyển sang cánh trái khá nhiều để nhận bóng.

Carragher: “Pogba chỉ như đứa trẻ vui chơi ở sân trường” - Ảnh 2.

Pogba di chuyển lệch trái, khiến MU để lộ khoảng trống quá lớn

Tôi không bao giờ nghĩ tôi phải nói điều này nhưng thực tế, tôi cảm thấy rất tiếc cho Fellaini. Cậu ấy đã một mình chống đỡ ở khu vực giữa sân và quản lý một khoảng không gian rộng lớn.

Paul Pogba sẽ phải trả giá cho những gì cậu ta đã làm. Rõ ràng, cậu ta đâu còn là một đứa trẻ nữa. Pogba đã 23 tuổi rồi. Cậu ta cần phỉa ý thức được sự kỷ luật trên sân chứ, đặc biệt là khi phải ngăn chặn David Silva và De Bruyne. Có thể Paul Pogba tự tin chơi như vậy nhưng không loại trừ khả năng HLV Mourinho để mặc cho cậu ta chơi theo ý mình".

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1