Cầu thủ bị bất tỉnh ở trận B.Bình Dương - Hà Nội đã được xuất viện

H.TCập nhật 22:35 ngày 06/05/2019

Hình ảnh Thiện Đức được chăm sóc tại bệnh viện TPHCM đêm 5/5

VTV.vn - Sau khi bị bất tỉnh và được trọng tài Ngô Duy Lân kịp thời xử lý, Thiện Đức hiện đã được xuất viện, trở về CLB tiếp tục theo dõi điều trị.

Ở trận Becamex Bình Dương gặp CLB Hà Nội tại vòng 8 V.League 2019, ngay phút thứ 2 đã xảy ra tình huống va chạm giữa Thiện Đức (Bình Dương) và Omar (Hà Nội). Sau khi tiếp đất, cầu thủ trẻ Nguyễn Hùng Thiện Đức gục xuống bất tỉnh.

Lập tức, trọng tài chính Ngô Duy Lân đã lao đến và xử lý rất nhanh khi dùng tay cạy miệng của Thiện Đức để tránh cho anh cắn phải lưỡi của mình. Trong khi đó, cầu thủ hai đội đều lao đến hỗ trợ trọng tài Duy Lân sơ cứu cho Thiện Đức và kêu gọi lực lượng y tế nhanh chóng vào sân để cấp cứu người đồng nghiệp trẻ.

Pha xử lý kinh nghiệm của trọng tài Duy Luân khi thấy Thiện Đức gặp chấn thương

Sau chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ tại Bình Dương, ngay trong đêm cầu thủ này được chuyển tuyến, đưa lên bệnh viện 115 (TPHCM) để theo dõi.

Ngay khi nắm tình hình về việc các cầu thủ bị chấn thương phải đưa đi cấp cứu, đại diện Công ty VPF đến thăm hỏi, động viên các cầu thủ. Hiện tại sức khỏe của Thiện Đức đã ổn định và được xuất viện, trở về CLB tiếp tục theo dõi điều trị.

Nguyễn Hùng Thiện Đức là thành viên của U22 Việt Nam tham dự VCK U22 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 2 vừa qua. Trận đấu với CLB Hà Nội cũng mới chỉ là lần ra sân thứ 2 của Thiện Đức trong màu áo Becamex Bình Dương ở V.League 2019.

Cũng tại vòng 8, một cầu thủ của Hải Phòng là Doãn Ngọc Tân phải nhập viện vì chấn thương. Phút 30 trong một tình huống tranh bóng gần khu vực 16m50 của đội Hải Phòng, cầu thủ Doãn Ngọc Tân đã bị chấn thương. Các bác sỹ chẩn đoán, anh bị gẫy xương quai xanh và ngay sau đó đã được đưa vào bệnh viện chăm sóc. Cầu thủ này đã được xuất viện vào sáng nay (6/5).

Theo hợp đồng hợp tác giữa Công ty VPF và Bảo hiểm bưu điện PTI, PTI sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện, làm nhiệm vụ và thi đấu tại các giải đấu, số tiền bảo hiểm lên đến 300 triệu đối với cầu thủ và 200 triệu đối với trọng tài.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Juventus chiêu mộ thành công Morata

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Juventus đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ Alvaro Morata theo một bản hợp đồng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt từ Atletico Madrid.