CEO Barcelona thẳng thừng chặn đường về của Neymar

T.KCập nhật 10:58 ngày 05/08/2019

VTV.vn - Với tuyên bố của vị CEO này, cơ hội để Neymar về lại Barcelona, ít nhất là ở phiên chợ Hè 2019, gần như không còn.

Phó Chủ tịch Barcelona Jordi Cardoner trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh TV3 đã xác nhận, Barcelona không có liên hệ cũng như chưa hề có kế hoạch chiêu mộ lại Neymar trong phiên chợ Hè này. Ông khẳng định, tất cả những thông tin từ trước tới nay rằng Neymar có thể về Camp Nou chỉ là tin đồn.

"Tôi và tất cả các bạn đều có thể thấy, Neymar không còn hạnh phúc như ngày đầu ở PSG. Tuy nhiên, đó là chuyện của cá nhân Neymar và PSG. Họ sẽ phải xử lý chuyện này chứ không phải chúng tôi", Jordi Cardoner nhấn mạnh.

"Chứng nào có kế hoạch mua lại Neymar, chính chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn biết về thông tin này. Còn lúc này thì không", vị CEO của Barcelona cho biết thêm.

Hiện Neymar vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương. Thực tế, Neymar đã có thể tập luyện trở lại song siêu sao 28 tuổi người Brazil vẫn còn chần chừ do vẫn muốn tìm một bến đỗ mới trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Theo nhận định, khả năng Neymar rời PSG ngay lúc này là rất khó bởi mức giá quá cao của anh khiến các đội bóng dù rất muốn có chữ ký của cựu sao Barcelona cũng phải chùn bước. Như thế, Neymar ít nhất sẽ phải chờ tới phiên chợ Đông mới có thể tính chuyện chia tay PSG.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1