Chấn thương đe dọa tương lai của Lampard tại Man City

H.M (dịch)Cập nhật 21:00 ngày 18/10/2014

Chấn thương của Lampard gây nên lo ngại về việc nghỉ thi đấu dài hạn của tiền vệ 36 tuổi và chắc chắn nó đang ảnh hưởng tới tương lai “cựu công thần” Chelsea tại Etihad.

Cựu ngôi sao The Blues đang thi đấu rất hay trong màu áo CLB mới Man City. Ở cuộc đọ sức với Tottenham, Lampard đã in dấu giày trong 2 bàn thắng của Sergio Aguero. Tuy nhiên, anh đã không thể thi đấu tới hết trận vì chấn thương đùi sau pha tranh chấp bóng với cầu thủ Tottenham – Ryan Mason.

Chấn thương có thể làm Lampard mất cơ hội được tiếp tục chơi bóng đỉnh cao tại Premier League.

Chấn thương có thể làm Lampard mất cơ hội được tiếp tục chơi bóng đỉnh cao tại Premier League.

Lampard đã ghi được 2 bàn thắng tại Premier League mùa này – và một trong số đó là ghi vào lưới chính đội bóng cũ Chelsea. Ở cuộc đọ sức tại vòng 8 Premier League, Lampard được lựa chọn để thay thế Yaya Toure vì HLV Manuel Pellegrini muốn cho ngôi sao người Bờ biển Ngà có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Chấn thương khiến tương lai của Lampard tại Man City đang rất mù mịt. Như hợp đồng đã ký kết, Lampard sẽ trở lại New York City vào tháng 1/2015, tuy nhiên, mới đây, HLV Manuel Pellegrini đã tiết lộ rằng ông muốn giữ tiền vệ 36 tuổi người Anh ở lại Man City lâu hơn nữa trong bối cảnh Lampard đang thi đấu rất hay tại sân Etihad.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1