Chelsea chưa ‘trảm’ Mourinho có thể vì sợ tốn tiền

THùy AnCập nhật 07:25 ngày 07/10/2015

VTV.vn - The Blues sẽ phải đền bù điều khoản phá vỡ hợp đồng cho chiến lước gia người Bồ Đào Nha số tiền lên đến 37.5 triệu Bảng.

Theo tờ Starsport, nếu Chelsea sa thải Jose Mourinho ngay ở thời điểm hiện tại, The Blues sẽ phải đền bù điều khoản phá vỡ hợp đồng cho chiến lước gia người Bồ Đào Nha số tiền lên đến 37.5 triệu Bảng.

Chelsea sẽ phải đền bù số tiền 37.5 triệu Bảng nếu sa thải Jose Mourinho
Chelsea sẽ phải đền bù số tiền 37.5 triệu Bảng nếu sa thải Jose Mourinho

Dù khoản tiền trên có thể không là gì so với khối tài sản lên đến 9.1 tỷ USD của tỷ phú Roman Abramovich tuy nhiên trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn hiện tại, ông chủ CLB Chelsea hoàn toàn có lý do để cân nhắc việc sa thải Jose Mourinho và để mất trắng một số tiền vô lý.

Trước đó, tỷ phú Roman Abramovich đã từng sa thải hàng loạt HLV và phải đền bù các số tiền không hề nhỏ như: Luiz Felipe Scolari (đền bù 12.6 triệu Bảng), Andre Villas-Boas (đền bù 12 triệu Bảng) và Carlo Ancelotti (đền bù 6 triệu Bảng).

Nếu Chelsea không cải thiện phong độ, thời gian tại vị của Mourinho có thể chỉ được tính bằng phút
Nếu Chelsea không cải thiện phong độ, thời gian tại vị của Mourinho có thể chỉ được tính bằng phút

Chelsea đã đảm bảo vị trí của Mourinho tại Stamford Bridge song Người đặc biệt không thể vội mừng quá sớm bởi tỷ phú Roman Abramovich được biết đến là một ông chủ chưa bao giờ quá kiên nhẫn với các HLV.

Và nếu Jose Mourinho không sớm cải thiện phong độ bết bát của Chelsea, chiếc ghế huấn luyện của ông có thể “bay” bất cứ lúc nào.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1