Chi ít, Arsenal lại muốn củng cố đều cả ba tuyến

T.KCập nhật 19:02 ngày 07/06/2019

VTV.vn - HLV Unai Emery đang đau đầu suy nghĩ để giải bài toán, với số tiền vỏn vẹn 60 triệu bảng, Arsenal sẽ củng cố cả ba tuyến của mình ra sao.

Năm tới, Arsenal không thể tham gia sân chơi Champions League. Đây là kết quả đáng thất vọng khi Arsenal không lọt vào top 4 Premier League cũng đồng thời thất bại ở chung kết Europa League. Tuy nhiên, thay vì vung tiền củng cố lực lượng, Arsenal vẫn duy trì mức chi tiêu dè sẻn ở mùa Hè này.

Theo đó, BLĐ Arsenal chỉ muốn chi khoảng 60 triệu bảng, tức là ít hơn mùa giải trước 20 triệu bảng. Dẫu vậy, bài toàn đặt ra cho HLV Unai Emery là phải đưa về tân binh trải đều 3 tuyến để củng cố lực lượng. Dĩ nhiên, HLV Emery sẽ không thể đưa về các sao bự với số tiền ít ỏi trên.

Dự kiến, ông sẽ mang về 4 tân binh. Ở hàng hậu vệ, HLV Emery nhắm trung vệ Djene Dakonam của Getafe. Mức giá để thuyết phục Getafe nhả ngôi sao của mình vào khoảng 22 triệu bảng. Ở vị trí hậu vệ phải, Thomas Meunier của PSG được đưa vào tầm ngắm và Arsenal sẽ dự chi 20 triệu bảng cho hậu vệ người Bỉ.

Ở hàng tiền vệ, HLV Emery đang thuyết phục cậu trò cũ Rabiot về Emerates. Tiền vệ trung tâm này ra đi dưới dạng tự do nên Arsenal sẽ không mất phí chuyển nhượng, tiết kiệm được một khoản kha khá. Trên hàng công, HLV Emery sẽ chọn Ismaila Sar của Rennes khi cầu thủ này có giá chừng 25 triệu bảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1