CHÍNH THỨC: Lịch tường thuật trực tiếp U19 châu Á trên sóng VTV

Thể thao VTV NewsCập nhật 13:10 ngày 07/10/2014

VTV sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu có sự góp mặt của U19 Việt Nam, cùng với đó là một số trận đấu hấp dẫn khác cũng như trận chung kết và trao giải VCK U19 châu Á.

VCK U19 châu Á sẽ diễn ra từ ngày 9-23/10 tới tại Nay Pyi Taw, Myanmar. ĐT U19 Việt Nam tham dự giải lần này sẽ phải cạnh tranh tấm vé đi tiếp với các đối thủ mạnh như U19 Hàn Quốc, U19 Nhật Bản, U19 Trung Quốc. Cơ hội đi tiếp của U19 Việt Nam có lẽ không cao, tuy nhiên, trong bóng đá luôn có những sự bất ngờ và vì thế, chúng ta có quyền hi vọng vào những chiến thắng lịch sử cho bóng đá nước nhà.

Hòa vào bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt trên khắp các sân cỏ tại Nay Pyi Taw, VTV hân hạnh gửi tới khán giả truyền hình cả nước những buổi tường thuật trực tiếp các trận đấu có sự góp mặt của U19 Việt Nam. Bên cạnh đó, một số trận đấu hấp dẫn khác giữa các đội bóng mạnh của châu lục như Yemen - Iran, Hàn Quốc - Nhật Bản, Iraq - CHDCND Triều Tiên, Qatar - Oman... cũng sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp. Ngoài ra, trước và sau các trậu đấu có sự góp mặt của U19 Việt Nam là các buổi bình luận, các phân tích chuyên sâu của BLV giàu kinh nghiệm của VTV cũng như các vị khách mời am hiểu về bóng đá.

Lịch tường thuật VCK U19 châu Á trên sóng VTV:

*Lịch phát sóng vẫn có thể thay đổi

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1