Chịu phận dự bị, Falcao vẫn muốn ở lại MU

Theo Dân TríCập nhật 19:13 ngày 18/12/2014

Trước báo giới, tiền đạo Falcao khẳng định anh vẫn muốn ở lại cống hiến cho MU bất chấp giai đoạn khó khăn vừa qua. Tuy nhiên, tiền đạo này cũng bày tỏ mong muốn được ra.

Tới MU trong sự kỳ vọng lớn lao nhưng Falcao lại không thể hiện được mình ở Old Trafford. Chính vì lẽ đó, mặc dù đã hồi phục chấn thương nhưng tiền đạo người Colombia vẫn ngồi dự bị trong thời gian qua.

Falcao muốn ở lại MU
Falcao muốn ở lại MU

Tuy nhiên, bất chấp tình cảnh khó khăn đó, Falcao khẳng định anh muốn ở lại cống hiến lâu dài cho Quỷ đỏ sau khi hợp đồng cho mượn từ Monaco kết thúc. Trước báo giới, “Mãnh hổ” cho biết: “Tôi và HLV đã nói với nhau khá nhiều chuyện. Ông ấy có triết lý của riêng mình và tôi tôn trọng điều đó.

Tôi vừa dính chấn thương và giờ đây, tôi phải chờ đợi cơ hội để ra sân thi đấu. Theo quan điểm của mình, tôi vẫn muốn ở lại cống hiến lâu dài cho MU. Tôi sẽ phải phân tích kỹ tình hình xem liệu mình có được thi đấu nhiều hơn hay Ban lãnh đạo đội bóng quyết định tương lai của mình như thế nào. Dù thế nào, nguyện vọng của tôi vẫn là được gắn bó với Quỷ đỏ”.

Nói thêm về điều kiện sức khỏe ở thời điểm này, El Tigre bật mí: “Tôi cảm thấy mình có đủ thể lực để ra sân thi đấu.Mặc dù không được ra sân nhiều ở mùa giải này nhưng tôi hy vọng sẽ được tin tưởng hơn nữa.

Tôi luôn sẵn sàng cống hiến cho đội bóng trong mọi thời điểm. Bất cứ khi nào tôi có cơ hội được ra sân, tôi sẽ luôn cố gắng cháy hết mình vì đội bóng. Tôi đã hồi phục và giờ chỉ chờ đợi quyết định của HLV.

Chúng tôi có hàng công chất lượng. Điều đó có nghĩa rằng, chúng tôi sẽ phải cạnh tranh lành mạnh. Tôi hài lòng vì điều đó. Do đó, dù được ra sân 10,20 hay 90 phút, tôi đều nỗ lực hết mình”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tags:

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1