Chốt ngày Ibrahimovic ký hợp đồng với MU

Theo Dân TríCập nhật 11:30 ngày 30/06/2016

VTV.vn - Theo nguồn tin uy tín từ tờ BBC, tiền đạo Ibrahimovic sẽ ký hợp đồng với MU vào cuối tuần này. Hợp đồng của chân sút người Thụy Điển với Quỷ đỏ có thời hạn 1 năm.

Mặc dù những thông tin về việc Ibrahimovic cập bến MU đã xuất hiện trước Euro 2016 nhưng thương vụ này vẫn chưa hoàn tất. Sở dĩ vậy bởi tiền đạo người Thụy Điển muốn chờ hết tháng 6 (khi hợp đồng của anh và PSG chính thức hết hạn). Như vậy, chân sút này sẽ nhận được 4 triệu euro phí trung thành.


Ibra sẽ tới MU vào cuối tuần này

Ibra sẽ tới MU vào cuối tuần này

Theo nguồn tin uy tín từ tờ BBC, thương vụ này sẽ hoàn tất vào cuối tuần, khi Ibrahimovic sang Manchester để kiểm tra y tế, trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với MU.

Báo giới Anh cho hay, BLĐ MU đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với mức lương 270.000 bảng/tuần cho chân sút người Thụy Điển. Như vậy, anh sẽ là người nhận mức lương cao thứ 2 ở Old Trafford (chỉ sau Wayne Rooney).

Ngoài những đãi ngộ, Ibrahimovic có một nguyện vọng khá đặc biệt với MU, đó là được phép mang đầu bếp riêng, Joel Robuchon sang Old Trafford. Trên trang Instagram, cầu thủ này viết: “Tôi sẽ mang đầu bếp của mình từ Paris tới bến đỗ mới”.

Cũng theo tờ BBC, MU cũng tăng giá vụ Henrikh Mkhitaryan (lên 42 triệu euro) và họ đang chờ cái gật đầu của Quỷ đỏ. Khả năng MU hoàn tất thương vụ này là khá lớn bởi Giám đốc điều hành Dortmund, Hans-Joachim Watzke thừa nhận về nguy cơ lớn sẽ mất tiền vệ người Armenia. Đầu tuần tới, các sếp của Dortmund sẽ họp để chốt phương án cuối cùng ở vụ Henrikh Mkhitaryan.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1