CLB Hà Nội chào đón người hâm mộ trở lại sân Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới

H.TCập nhật 20:51 ngày 06/10/2017

CLB bóng đá Hà Nội thu hút người hâm mộ trở lại sân nhà với diện mạo hoàn toàn mới

VTV.vn - CLB bóng đá Hà Nội thu hút người hâm mộ trở lại sân nhà Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động hấp dẫn trước trận.

Sau thành công của Ngày hội đường phố "Niềm tự hào bóng đá Thủ đô" trên phố đi bộ Hà Nội, CLB bóng đá Hà Nội tiếp tục thu hút người hâm mộ trở lại sân nhà với diện mạo hoàn toàn mới, đặc biệt là các trò chơi thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn diễn ra trước trận đấu dành cho cổ động viên. Tất cả các hoạt động này được tập đoàn SCG – nhà tài trợ chính của CLB mùa giải 2017–2018 phối hợp với CLB bóng đá Hà Nội tổ chức nhằm nâng tầm trải nghiệm của người hâm mộ và khuyến khích khán giả đến sân theo dõi trận đấu nhiều hơn.

Thực hiện cam kết phổ biến phong trào bóng đá tại cộng đồng địa phương, SCG và CLB bóng đá Hà Nội đã nỗ lực thiết kế những hình ảnh hấp dẫn ở mặt tiền của sân vận động Hàng Đẫy, nơi các cầu thủ xuất sắc của Hà Nội được vinh danh với thông điệp "Niềm tự hào bóng đá Thủ đô". Bên cạnh đó, người hâm mộ còn có cơ hội tham gia trò chơi "Vua phạt đền" để nhận quà tặng miễn phí từ SCG trong khuôn viên sân vận động Hàng Đẫy vào trước lúc trận đấu diễn ra khoảng 2 tiếng. Những hoạt động này không những làm cho người hâm mộ có thêm hứng khởi khi tới sân bóng mà còn khuyến khích họ luyện tập bộ môn bóng đá.

Những bước tiến này tiếp nối chiến dịch "Niềm tự hào bóng đá Thủ đô" của SCG và CLB bóng đá Hà Nội diễn ra trong suốt tháng 9 vừa qua, với Ngày hội bóng đá đường phố lần đầu tiên được tổ chức ngay trên phố đi bộ Hà Nội, thu hút hơn 10,000 người hâm mộ cùng hòa mình vào ngày hội. Bên cạnh đó, vào ngày 17 tháng 9 năm 2017, SCG và CLB Hà Nội cũng phối hợp tổ chức Chương trình "Đá bóng và sẻ chia cùng SCG" tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây, các cầu thủ ngôi sao của CLB đã hướng dẫn các kỹ năng đá bóng cho 160 các em nhỏ địa phương trong đó có cả các em khuyết tật.

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội chia sẻ: "CLB bóng đá Hà Nội rất hài lòng khi hợp tác với tập đoàn SCG để nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội bóng về mặt kỹ thuật cũng như các hoạt động tiếp thị thể thao. Chúng tôi rất vui mừng khi được thấy ngày càng nhiều khán giả hâm mộ đến sân vận động trong các trận đấu của câu lạc bộ. Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các bạn trẻ đối với bóng đá Việt Nam nói chung và CLB bóng đá Hà Nội của chúng tôi nói riêng".

Dưới đây là những hình ảnh của các hoạt động thú vị tại sân vận động Hàng Đẫy trong trận bóng trên sân nhà diễn ra giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB bóng đá Long An:

CLB Hà Nội chào đón người hâm mộ trở lại sân Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới - Ảnh 1.

CLB Hà Nội chào đón người hâm mộ trở lại sân Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới - Ảnh 2.

CLB Hà Nội chào đón người hâm mộ trở lại sân Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Trang trí sống động tại mặt tiền Sân vận động Hàng Đẫy thu hút nhiều bạn trẻ hâm mộ đến theo dõi trận đấu

CLB Hà Nội chào đón người hâm mộ trở lại sân Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới - Ảnh 4.

CLB Hà Nội chào đón người hâm mộ trở lại sân Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới - Ảnh 5.

CLB Hà Nội chào đón người hâm mộ trở lại sân Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới - Ảnh 6.

Trò chơi Vua phạt đền với rất nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ


CLB Hà Nội chào đón người hâm mộ trở lại sân Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới - Ảnh 7.

HLV Văn Sỹ Sơn (Hà Nội FC) cũng ra giao lưu và tặng quà cho các khán giả tham gia trò chơi "Vua phạt đền" diễn ra trước khi trận đấu bắt đầu

CLB Hà Nội chào đón người hâm mộ trở lại sân Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới - Ảnh 8.

CLB Hà Nội chào đón người hâm mộ trở lại sân Hàng Đẫy với diện mạo hoàn toàn mới - Ảnh 9.

Không khí sôi động trên khán đài


Nhà báo Phan Ngọc Tiến: Thể thao thay đổi cuộc sống!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những chương trình đặc sắc về SEA Games 30, chỉ có trên sóng VTV sẽ được Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam bật mí với khán giả.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1