CLB Hà Nội chiếm ưu thế tại giải vô địch các CLB Pencak Silat

Ban thể thao VTVCập nhật 14:24 ngày 17/11/2015

VTV.vn - Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, CLB Hà Nội với nhiều vận động viên thuộc đội tuyển quốc gia đã chiếm ưu thế gần như tuyệt đối khi dành 5 trên 6 chức vô địch.

Ngày 12/11, giải vô địch các CLB Pencak Silat đã khởi tranh tại nhà thi đấu Đa Môn của tỉnh Tiền Giang. Ngày 16/11, giải bước vào ngày tranh tài áp chót với nhiều nội dung quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến khả năng tranh chấp chức vô địch của các CLB tham dự giải.

Trong ngày thi đấu áp chót, các vận động viên chỉ thi đấu với 3 nội dung là Tuggal nam, nữ; Ganda nam, nữ và Regu nam, nữ. Kết quả không ngoài dự đoán của giới chuyên môn khi CLB Hà Nội với nhiều vận động viên thuộc đội tuyển quốc gia đã chiếm ưu thế gần như tuyệt đối với 5 trên 6 chức vô địch.

Cụ thể, giải nhất nội dung Tuggal nam và Tuggal nữ thuộc về Hoàng Quang Trung và Nguyễn Thị Thúy của CLB Hà Nội. Nội dung quyền đôi Ganda cũng thuộc về các đôi nam và đôi nữ của đơn vị đến từ Thủ đô. Giải nhất Regu nữ tiếp tục thuộc về các cô gái của Hà Nội.

CLB Hà Nội chỉ chịu thua đơn vị Bộ Công an duy nhất ở nội dung quyền 3 người Regu nam. Sáng 17/11, giải sẽ bước vào những trận thi đấu đối kháng cuối cùng ở 10 hạng cân khác nhau giành cho cả nam và nữ để xác định CLB giành giải nhất toàn đoàn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

D'Angelo Russell trở lại với Los Angeles Lakers

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Los Angeles Lakers đang rất cần tăng cường lực lượng để nuôi hy vọng dự play-off, và họ đã thành công trong việc mang về một người cũ của đội.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1