CLB Hà Nội chiêu mộ cầu thủ từ Hà Nội T&T

Ban Thể thaoCập nhật 10:27 ngày 30/12/2015

VTV.vn - Để chuẩn bị cho mùa giải V-League 2016, CLB Hà Nội đã chiêu mộ 2 cầu thủ chất lượng từ Hà Nội T&T là Quốc Long và Ngọc Duy.

Để tăng cường nhân sự chuẩn bị cho mùa giải mới sau khi lên hạng, CLB Hà Nội đã chiêu mộ 2 cầu thủ từ Hà Nội T&T là Quốc Long và Ngọc Duy. Kinh nghiệm của hai cầu thủ này là điều CLB Hà Nội sẽ cần phải tận dụng tối đa để khỏa lấp sự non nớt trong đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ.

Sau khi chia tay CLB Hà Nội T&T, Quốc Long và Ngọc Duy đã bước vào tập luyện cùng đội bóng mới. Để có được hai cầu thủ này, CLB Hà Nội đã đổi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng thuộc biên chế đội U23 Việt Nam cho đội bóng Hà Nội T&T. Quyết định này được đánh giá là vẹn toàn đôi bên, bởi lẽ Hà Nội T&T thích sử dụng những cầu thủ trẻ tiềm năng, còn CLB Hà nội cần chân bóng có kinh nghiệm.

Chia sẻ về điều này, HLV CLB Hà Nội Nguyễn Đức Thắng cho biết: "Đội bóng xây dựng sức mạnh dựa trên kinh nghiệm của hai cầu thủ này, họ đã chứng tỏ mình qua năm tháng và trong họ có chất lính".

"Điều tôi mong muốn nhất là xây dựng đội bóng có khát khao thi đấu, có bản sắc. Bản thân những cầu thủ CLB Hà Nội sẽ chơi khôn ngoan, quyết liệt nhưng cũng đầy tính toán, chúng tôi không ngại bất kì đối thủ nào dù chúng tôi gồm nhiều cầu thủ trẻ. Tôi nghĩ khán giả sẽ đánh giá được họ yêu đội bóng nào. Người Hà Nội rất khó tính khi mà họ chưa yêu, còn khi họ đã yêu thì họ sẽ hết mình, vì thế chúng tôi sẽ nỗ lực cống hiến lối chơi riêng, đẹp mắt để rung động lòng người, nhất là người Hà Nội", HLV Nguyễn Đức Thắng nói thêm.

Ngoài mục tiêu trụ hạng, CLB Hà Nội đang nỗ lực xây dựng bản sắc cho bóng đá Thủ đô trong suốt mùa giải V-League 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1