CLB Hà Nội gặp gỡ giao lưu người hâm mộ Việt Nam tại Bangkok (Thái Lan)

H.TCập nhật 21:54 ngày 20/01/2019

Hà Nội FC với người hâm mộ Việt Nam tại Thái Lan

VTV.vn - Trong chuyến du đấu trước mùa giải 2019, CLB Hà Nội đã có buổi giao lưu với người hâm mộ Việt Nam tại Bangkok.

SCG và CLB Hà Nội tổ chức buổi chia sẻ truyền cảm hứng với người hâm mộ Việt Nam tại Thái Lan nhằm mục đích cùng lan toả nhiệt huyết và niềm đam mê thể thao với thông điệp Nhiệt huyết nâng tầm cao mới. Với buổi giao lưu đầy cảm hứng này, tinh thần đam mê bóng đá và quyết tâm trong tập luyện đã được lan truyền và là nguồn động viên lớn cho người Việt ở nước ngoài, cho họ thêm sức mạnh để theo đuổi ước mơ.

Anh Minh Đông, cổ động viên người Việt đang sống ở Bangkok cho biết: "Thật tuyệt vời khi được gặp gỡ các ngôi sao bóng đá Việt Nam ngay tại Bangkok. Các cầu thủ đã cho tôi nguồn cảm hứng và nghị lực để theo đuổi ước mơ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến SCG và Hà Nội FC vì cuộc gặp gỡ quý giá này."

Cũng trong dịp này, CLB Hà Nội đã đến thăm trụ sở chính ở Bangkok của tập đoàn SCG, tập đoàn hàng đầu ở khu vực ASEAN. Đây là chuyến đi đặc biệt để tìm hiểu những sáng kiến và các hoạt động theo các nguyên tắc phát triển bền vững của tập đoàn.

Bà Venus Asavasitthithavorn, Giám đốc – Bộ phận quản lý thương hiệu - tập đoàn SCG, chia sẻ: "Chúng tôi vinh dự được hợp tác với Hà Nội FC trong 2 năm vừa qua và đã cùng nhau gặt hái thành công khi giành chức vô địch V-League 2018. Hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các cầu thủ của câu lạc bộ đến thăm trụ sở chính của chúng tôi, để có thể hiểu thêm về SCG với ​​các hoạt động phát triển bền vững của tập đoàn, cũng như nâng cao tinh thần cho người hâm mộ và nhân viên của chúng tôi tại đây. Đó là một trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để nâng tầm bóng đá tại Việt Nam và trên toàn khu vực.

Chuyến thăm đặc biệt này đưa các cầu thủ Hà Nội FC tìm hiểu về ​những sáng kiến và công nghệ hàng đầu thế giới của SCG. Nổi bật nhất trong số đó là Tòa nhà 100 năm của SCG được xây dựng từ các sản phẩm thân thiện với môi trường của chính SCG, với kế hoạch xây dựng cho và quy trình quản lý chất thải để đảm bảo tác động tối thiểu đến môi trường và tạo ra sự bền vững trong thời gian dài.

SCG đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho Hà Nội FC kể từ năm 2017. Cùng với cam kết đóng góp cho sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam, SCG đã hợp tác với Hà Nội FC trong nhiều dự án khác nhau, bao gồm chương trình tập huấn "SCG Đá bóng & Sẻ chia" (SCG Kick & Share) cho trẻ em địa phương, Giải bóng đá đường phố SCG, cũng như hỗ trợ câu lạc bộ cải tạo sân Hàng Đẫy để thu hút nhiều người hâm mộ đến sân.

Một số hình ảnh của CLB Hà Nội tại Thái Lan:

CLB Hà Nội gặp gỡ giao lưu người hâm mộ Việt Nam tại Bangkok (Thái Lan) - Ảnh 1.

Cầu thủ Hà Nội FC thăm Tòa nhà 100 năm của SCG - Tòa nhà xanh đạt chuẩn LEED Platinum.

CLB Hà Nội gặp gỡ giao lưu người hâm mộ Việt Nam tại Bangkok (Thái Lan) - Ảnh 2.

Hà Nội FC giao lưu với đại diện của SCG

CLB Hà Nội gặp gỡ giao lưu người hâm mộ Việt Nam tại Bangkok (Thái Lan) - Ảnh 3.


CLB Hà Nội gặp gỡ giao lưu người hâm mộ Việt Nam tại Bangkok (Thái Lan) - Ảnh 4.


CLB Hà Nội gặp gỡ giao lưu người hâm mộ Việt Nam tại Bangkok (Thái Lan) - Ảnh 5.

Người hâm mộ Hà Nội FC trên đất Thái thể hiện sự ngưỡng mộ với Thành Lương, Văn Quyết và Samson - những cầu thủ chủ chốt của CLB.

CLB Hà Nội gặp gỡ giao lưu người hâm mộ Việt Nam tại Bangkok (Thái Lan) - Ảnh 6.

Các ngôi sao của Hà Nội FC truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam tại Thái Lan về niềm đam mê bóng đá.