Copa America 2015: Bàn thắng siêu “dị” giúp Paraguay giành 3 điểm

Thùy AnCập nhật 07:09 ngày 17/06/2015

VTV.vn - Paraguay đã có chiến thắng tối thiểu trước đội tuyển khách mời Jamaica tại loạt trận thứ 2 bảng B Copa America 2015 theo một cách không thể "dị" hơn.

Trong trận đấu vừa kết thúc cách đây ít giờ, Paraguay đã có chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Jamaica với bàn thắng duy nhất của tiền đạo Edgar Benitez ghi được ở phút thứ 36.

Thủ thành Duwayne Kerr, tội đồ của đội tuyển Jamaica
Thủ thành Duwayne Kerr, "tội đồ" của đội tuyển Jamaica

Song đáng chú ý bàn thắng của đội tuyển Paraguay được ghi theo cách không thể “dị” hơn, trong một tình huống rất đơn giản. Thủ thành Duwayne Kerr (Jamaica) đã lóng ngóng phát bóng đúng vào chân của Edgar Benitez, bóng đi thẳng vào lưới trước sự bất lực của thủ môn này.

Video bàn thắng siêu "dị" của Edgar Benitez:

 

Dù có phần may mắn song bàn thắng của Edgar Benitez đã giúp Paraguay có được 3 điểm quan trọng giúp đội tuyển này tạm vươn lên ngôi đầu bảng B cũng như cơ hội lớn giành quyền vào tứ kết Copa America 2015.

Paraguay tạm vươn lên ngôi đầu bảng B sau chiến thắng trước Jamaica
Paraguay tạm vươn lên ngôi đầu bảng B sau chiến thắng trước Jamaica

Vòng tứ kết Copa America 2015 sẽ chọn ra 8 đội tuyển xuất sắc nhất gồm: 6 đội đứng nhất nhì mỗi bảng và 2 đội đứng thứ 3 có thành tích cao nhất. Với 4 điểm/2 loạt đấu, cơ hội giành vé vào tứ kết của Paraguay đang là rất cao.

Ngôi đầu bảng B Copa America 2015 sẽ được quyết định khi trận đấu đang diễn ra giữa Argentina và Uruguay kết thúc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1