COVID-19 thành “cứu cánh” cho Rashford và Man Utd

T.KCập nhật 21:06 ngày 28/03/2020

VTV.vn - Ở một khía cạnh nào đó, tiền đạo Rashford và Man Utd lại thấy rằng, COVID-19 không chỉ mang phiền toái.

Marcus Rashford dính chấn thương và nghỉ thi đấu dài hạn. Nhiều người nghĩ rằng, mùa giải đã kết thúc với Rashford nhưng COVID-19 bất ngờ ập đến. Lúc này, giải Ngoại hạng Anh, Champions League và hàng loạt giải đấu lớn nhỏ khác ở châu Âu bị tạm hoãn bởi đại dịch COVID-19.

Với cá nhân Rashford, đây lại là điều may bởi tiền đạo người Anh sẽ có thêm thời gian để hồi phục và kịp trở lại trong giai đoạn cuối mùa giải khi COVID-19 qua đi. Đáng nói, sau buổi kiểm tra mới nhất, tình hình chấn thương của Rashford đã tiến triển tốt hơn rất nhiều. Tiền đạo trụ cột của Man Utd được cho là sẽ trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến dù rằng chưa có mốc cụ thể.

"Tôi cảm thấy ổn hơn rất nhiều lúc này. Vài ngày tới, tôi sẽ tiếp tục có buổi kiểm tra và khi đó sẽ biết rõ tình trạng. Tuy nhiên, tôi đã sẵn sàng để trở lại tập luyện", Rashford chia sẻ.

COVID-19 thành “cứu cánh” cho Rashford và Man Utd - Ảnh 1.

Trước khi dính phải chấn thương lưng khá nặng hồi tháng Một, Marcus Rashford chính là tiền đạo chủ lực của Man United. Theo đó, ngôi sao người Anh ghi tới 14 bàn thắng cho Quỷ đỏ thành Manchester ở đấu trường Ngoại hạng Anh. Với việc Rashford trở lại, Man Utd sẽ có thêm sự lựa chọn trên hàng công khi các giải đấu tái khởi động.

Không chỉ vậy, Rashford cũng sẽ có cơ hội dự VCK Euro 2020 khi giải đấu lớn nhất châu Âu được dời sang năm 2021 vì COVID-19. Trước đó, Rashford thậm chí còn lo ngại không kịp bình phục cho tới tháng 6, thời điểm diễn ra Euro 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!