Cris Ronaldo "bật" Rafa Benitez, Man Utd “đục nước béo cò”?

Thùy AnCập nhật 18:05 ngày 24/07/2015

VTV.vn - Ngay sau khi xuất hiện sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Cris Ronaldo và HLV Rafa Benitez, Man Utd đã ngay lập tức gửi “tín hiệu” đến Real Madrid.

Cris Ronaldo công khai “bật” Benitez

Mối quan hệ vốn không lấy gì làm bền vừng giữa Cris Ronaldo và Rafa Benitez lại có thêm những dấu hiệu rạn nứt khi siêu sao người Bồ Đào Nha có những phản ứng công khai với tân HLV Real Madrid.

Cris Ronaldo công khai “bật” Benitez với những lời lẽ tương đối khó nghe
Cris Ronaldo công khai “bật” Benitez với những lời lẽ tương đối khó nghe

Cụ thể ở International Champions Cup 2015 tại Australia, không rõ vì lý do gì, Rafa Benitez (với vai trò là trọng tài) đã từ chối một bàn thắng của Cris Ronaldo trong một buổi đấu tập. Ngay lập tức, Cris Ronaldo đã “sửng cồ” với tân HLV của Real Madrid bằng những lời lẽ mà theo tờ AS miêu tả là tương đối khó nghe.

Video Cris Ronaldo “bật” Benitez:

 

 

Dù tại cuộc họp báo sau buổi tập luyện, Rafa Benitez đã phủ nhận mọi rạn nứt giữa ông và Cris Ronaldo đồng thời dành cho cầu thủ này những lời khen “có cánh” về sự cầu tiến cũng như quyết tâm trong tập luyện và thi đấu.

Bất chấp những hành động “chữa cháy” đến từ Rafa Benitez, song điều chắc chắn là có một cơn sóng ngầm đang diễn ra ở phòng thay đồ vốn chưa bao giờ yên bình tại Real Madrid.

Man Utd “đục nước béo cò”

Ngay sau sự cố trong buổi tập của Real Madrid diễn ra, Man Utd đã lập tức gửi tín hiệu cho CLB Hoàng gia Tây Ban Nha về trường hợp của Cris Ronaldo.

Man Utd chấp nhận chi 80 triệu bảng cho một cuộc tái hợp cùng Cris Ronaldo
Man Utd chấp nhận chi 80 triệu bảng cho một cuộc tái hợp cùng Cris Ronaldo

Theo trang Manchester Evening News, Man Utd sẵn sàng chi 80 triệu bảng để tái hợp cùng Cris Ronaldo.

Chưa có bất cứ phản ứng hay động thái nào từ Real Madrid song hoàn toàn có khả năng “Bố già” Florentino Perez chấp nhận bán Cris Ronaldo, một cầu thủ đã 30 tuổi để thu về một số tiền khổng lồ 80 triệu bảng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1