C.Ronaldo tin Di Maria "mặc vừa" áo số 7 tại Man Utd

Cập nhật 14:39 ngày 29/08/2014

Cựu số 7 của Man Utd – Cristiano Ronaldo tin rằng người đồng đội cũ Angel Di Maria có đủ khả năng để khoác chiếc áo “huyền thoại” mà anh từng để lại tại sân Old Trafford.

 

‘ C.Ronaldo tin rằng Di Maria sẽ mặc vừa chiếc áo số 7 vốn đã "phủ bụi" lâu nay tại sân Old Trafford kể từ ngày anh ra đi.

Tiền vệ người Argentina vừa chuyển tới khoác áo Man Utd bằng bản hợp đồng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng xứ sương mù với 59,5 triệu bảng. Tại CLB mới, Di Maria sẽ có vinh dự được trao cho chiếc áo số 7 – số áo chưa bất cứ cầu thủ nào “mặc vừa” kể từ ngày C.Ronaldo nói lời chia tay với Nhà hát của những giấc mơ.

Nói về sự kiện này, siêu sao vừa nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu do UEFA trao tặng – C.Ronaldo, tin tưởng người đồng đội cũ của anh tại Real Madrid, sẽ có thể tỏa sáng tại Quỷ đỏ và hoàn toàn xứng đáng với chiếc áo số 7 vốn được xem là huyền thoại của đội bóng.

CR7 chia sẻ: “Thật tốt cho cậu ấy. Man Utd là một trong những CLB hàng đầu thế giới và vì thế đó là một CLB tốt cho Di Maria. Tôi hi vọng điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu ấy”.

“Di Maria xứng đáng với điều đó, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có thể làm được nhiều điều tại Man Utd. Tôi đã nói với cậu ấy rằng: khoác áo số 7 là một trách nhiệm lớn nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ có thể hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình”, chân sút người BĐN cho biết thêm.

Ngay sau khi ra mắt tại Man Utd, Di Maria đã khẳng định tham vọng là xóa mờ hình ảnh của người đồng đội Cristiano Ronaldo tại sân Old Trafford. Tuy nhiên, bên cạnh đó, ngôi sao đồng hương của Messi cũng tiết lộ về việc anh chưa thực sự muốn rời sân Santiago Bernabeu.

H.M (dịch)

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1