Cuộc hội ngộ của phụ huynh U19 Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Lê Minh/VOVCập nhật 15:04 ngày 12/09/2014

Mẹ Công Phượng chúc mừng Văn Toàn sau trận đấu với U19 Myanmar.

Lần đầu tiên kể từ khi các con trai gia nhập Học viện bóng đá HAGL, cha mẹ của các tuyển thủ U19 Việt Nam mới có dịp gặp mặt đông đủ như thế.

Sau trận thắng tưng bừng 4–1 của U19 Việt Nam trước U19 Myanmar tối qua (11/9), bố mẹ và người thân của các cầu thủ trong đội U19 Việt Nam đã được xuống tận sân để chia vui. Trước đó, VFF đã dành tặng các cầu thủ U19 vé để mời bố, mẹ các em đi xem đá bóng.

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của Công Phượng đã không giấu được niềm phấn khởi trước màn trình diễn của con trai. Cùng với bố mẹ của Xuân Trường, Đông Triều, bà Hoa nói: “Các cháu ai cũng chơi xuất sắc cả, chứ riêng gì Phượng đâu. Vui, sướng quá đi mất. Thật tự hào, tôi mong các cháu hãy chơi đẹp, hết mình để đền đáp niềm tin yêu của người hâm mộ”.

Đây là lần đầu tiên, bà Hoa được gặp gỡ phụ huynh đồng đội Công Phượng. Trong cuộc nói chuyện, một người hỏi: “Đợt này về mổ trâu ăn mừng chứ?”, mẹ Công Phượng vui vẻ trả lời: “Đợi đá xong chung kết, về mổ luôn 3 con trâu để khao toàn bộ đội U19”.

Mẹ của Lê Văn Sơn đến động viên con trai.
Bố mẹ của Xuân Trường, mẹ Công Phượng và mẹ Đông Triều cùng ông Huỳnh Mau, giám đốc điều hành CLB HAGL

“Sướng quá anh ơi, các cháu đá hay quá. 4 bàn, mà bàn nào cũng đẹp cả. Tôi không tưởng tượng được các cháu lại có một trận đấu hay đến thế. Còn bàn thắng của Xuân Trường đẹp thật đấy, nhưng tôi nghĩ các cháu cần phải khiêm tốn vì vẫn còn một trận chung kết”, ông Lương Bách Chiến – bố của tiền vệ Xuân Trường chia sẻ cùng ông Huỳnh Mau – Giám đốc điều hành CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Trong khi đó, mẹ của Xuân Trường cầm tay HLV Gullaume Graechen: “Cảm ơn thầy đã dạy dỗ cháu nên người”.

Dự kiến, bố mẹ của các cầu thủ U19 Việt Nam sẽ tiếp tục ở lại để theo dõi con em mình thi đấu trận chung kết với U19 Nhật Bản vào ngày mai (13/9).

Những ngôi sao sẽ vắng mặt tại Tour de France 2022

0 0 Xem thêm

Cuối tuần này, Tour de France, giải Grand Tour thứ 2 trong năm của xe đạp thế giới sẽ diễn ra nhưng năm nay khán giả sẽ phải chấp nhận việc 1 số ngôi sao không thể góp mặt.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1