Cúp Truyền hình TP.HCM: Chặng 11 - Áo Vàng chưa đổi chủ

(Ban Thể thao VTV)Cập nhật 20:04 ngày 21/04/2015

VTV.vn - Sáng nay (21/4), đoàn đua xe đạp Toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 27 đã tiếp tục thi đấu chặng 11 với lộ trình 181km.

Đây là lộ trình dài thứ nhì trong cuộc đua, xuất phát từ thành phố Quảng Ngãi đi thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Chặng đua thứ 11 cũng được cho là thách thức tiếp theo trong hành trình chinh phục danh hiệu cao nhất của cuộc đua năm nay.

Tuy nhiên, với đường dài và xấu do đang thi công cùng lộ trình dài lên tới 181 km đã ít nhiều ảnh hưởng tới thành tích của các cua-rơ tại chặng này. Cũng bởi điều kiện thi đấu không thuận lợi, nên các cua-rơ chỉ duy trì tốc độ trung bình khoảng 38km/h xuyên suốt lộ trình.

Đáng chú ý, ở cả 3 điểm tính điểm dọc đường của chặng 11 tại thị trấn Sa Huỳnh, thị trấn Phú Mỹ và thị trấn Đập Đá, đội Đống Đa Hà Nội đều đã giành phần thắng với sự tỏa sáng của 2 cua-rơ Lê Anh Dũng và Lường Văn Sinh.

Tại đích đến, Lê Văn Động của đội VTV Cần Thơ là người cán đích đầu tiên với thời gian 4 giờ 43 phút 31 giây. Cũng góp mặt trong số những VĐV về đích đầu tiên, Nguyễn Minh Việt của BTV Bình Dương vẫn giữ được Áo Vàng sau 11 chặng đua.

Như vậy, vết kết quả của chặng 11, chiếc Áo Vàng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đổi chủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1