Cựu lãnh đội F1 hiến kế cho Ferrari khỏi bất đồng nội bộ

Đình CườngCập nhật 05:32 ngày 15/07/2020

VTV.vn - Một nhân vật từng rất quan trọng trong đời sống F1 vừa đưa ra giải pháp nhằm chấm dứt tình trạng bất đồng nội bộ ở Ferrari.

2 tay đua của Ferrari là Charles Leclerc và Sebastian Vettel vẫn đang gặp nhiều chỉ trích sau khi liên tục đâm xe vào nhau thời gian gần đây. Ở GP Styria vừa qua, Leclerc đã khiến 1 tuần tồi tệ của Ferrari kết thúc trong cay đắng với việc bỏ cuộc sớm cùng đồng đội. Cộng thêm với việc động cơ yếu đi trông thấy, những sự việc trên đã gây ra rất nhiều bất bình cho người hâm mộ đội đua Italia.

Cựu lãnh đội Renault - Flavio Briatore chia sẻ trong 1 chương trình phát thanh về tình cảnh của Ferrari lúc này và đưa ra 1 giải pháp: "Những hành động của họ đã làm xấu đi hình ảnh của Ferrari. Trong những tình huống cụ thể, chúng ta không được phép tấn công, bởi điều đó khiến cho kỷ luật đội đua bị vi phạm. Tôi nghĩ Ferrari nên áp dụng hình thức trừ lương các tay đua nếu họ mắc lỗi. Tất nhiên điều này sẽ tạo ra tiền lệ, nhưng cũng giúp cảnh tỉnh 2 tay đua về những hành động của họ".

Flavio Briatore từng là lãnh đội Renault và gắn liền với thành công của Fernando Alonso. Trong thời gian làm việc cho Renault, ông luôn xử lý vấn đề giữa các tay đua với nhau 1 cách hài hòa và êm đẹp. Với Briatore, Alonso luôn được ưu tiên và không có chuyện tay đua số 2 cạnh tranh với nhà vô địch thế giới. Anh ta sẽ phải đóng vai trò hỗ trợ và chấp nhận điều đó.Nguyên nhân nào khiến HLV Frank Lampard bị Chelsea sa thải?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Lampard bị Chelsea sa thải không khiến nhiều người bất ngờ, bởi những gì Chelsea đang thể hiện hoàn toàn không thể làm hài lòng ban lãnh đạo đội bóng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1